Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014 อีกหนึ่งมิติของตำนานเจร็อคผู้ยิ่งใหญ่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014 อีกหนึ่งมิติของตำนานเจร็อคผู้ยิ่งใหญ่

เตรียมสัมผัสสุนทรียะแห่งดนตรี
กับอีกหนึ่งมิติของตำนานเจร็อคผู้ยิ่งใหญ่
Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

 

 

 

Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

 

 

ตำนานเจร็อคผู้ยิ่งใหญ่ โยชิกิ (Yoshiki) เตรียมนำผลงานโซโล่เดี่ยวคุณภาพจากอัลบั้มเพลงคลาสสิค โยชิกิ คลาสสิคัล (Yoshiki Classical) เปิดการแสดงให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัส กับคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2014 (Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

yoshikiclassical

 

 

โยชิกิ ถือเป็นศิลปินที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งในเอเชีย ทั้งจากบทบาทไอคอนชาวร็อคผู้ก่อตั้งวงร็อคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น อย่าง X Japan ซึ่งทำให้เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นบุคคลที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงให้กับวงการดนตรีแนววิชวลร็อค ในอีกด้านหนึ่งโยชิกิยังเป็นทั้งนักประพันธ์เพลงและนักดนตรีแนวคลาสสิคซึ่งมีความปราดเปรื่องทั้งในการเล่นเครื่องดนตรีแนวคลาสสิคหลากหลายประเภททีเดียว

 

โยชิกิ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงคอลเลคชั่นใหม่ในแนวเพลงแบบคลาสสิคที่เขาได้แต่งขึ้นให้กับแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งหลังการรอคอยอันยาวนานของแฟนๆ อัลบั้ม โยชิกิ คลาสสิคัล(Yoshiki Classical) ก็ถูกปล่อยออกไปทั่วโลกเมื่อฤดูใบไม้ร่วงของปี 2013 ที่ผ่านมา ท่ามกลางเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างท่วมท้น โดยผลงานชุดนี้เป็นความร่วมมือระหว่างโยชิกิและตำนานวงการเพลงอย่าง เซอร์ จอร์จ มาร์ติน (Sir George Martin) ผู้อำนวยการผลิตของวง เดอะ บีเทิลส์, เดอะ ลอนดอน ฟีลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า, วง โตเกียว ซิตี้ ฟีลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า และวงควอร์เท็ตจากซานฟรานซิสโก โดยทันทีที่ โยชิกิ คลาสสิคัล ได้รับการเปิดตัว อัลบั้มนี้ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ชาร์ตเพลงคลาสสิคของ iTunes ใน 10 ประเทศทั่วโลกและติดอันดับ 10 เพลงฮิตในอีก 4 ประเทศทันที

 

 

 

 

 

ผังคอนเสิร์ต Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

โยชิกิ ผังที่นั่ง

 

 

 

 

สำหรับผลงานในอัลบั้ม โยชิกิ คลาสสิคัล นั้นมีทั้งหมด 11 เพลง ซึ่งประกอบไปด้วยเพลง Miracle, Sieze The Light, Golden Globe Theme, Tears, Red Christmas, Anniversary, Forever Love, I’ll be Your Love, Amethyst, The Last Song และ Golden Globe Theme ในเวอร์ชั่นควอร์เท็ตซึ่งแฟนเพลงทุกคนจะได้ดื่มด่ำและสัมผัสกับบทเพลงเหล่านี้ในคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2014 (Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 มิถุนายนนี้ ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 3,000 / 4,500 และ 5,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามและอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com