ยงฮวา CNBLUE จ่อเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว – ลุยงานโปรดิวซ์เองเต็มตัว!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยงฮวา CNBLUE จ่อเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว – ลุยงานโปรดิวซ์เองเต็มตัว!

ยงฮวา นักร้องสุดหล่อจากวงดนตรี CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ลุยโปรดิวซ์เต็มตัว จ่อออกอัลบั้มโซโล่ของตัวเองครั้งแรกภายในปีนี้

 

ยงฮวา CNBLUE

 

FNC Entertainment เผยข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดของวงดนตรี CNBLUE ว่า นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ จอง ยงฮวา มีแผนงานที่จะออกอัลบั้มโซโล่ โดยมีกำหนดจะเปิดตัวภายในปีนี้

 

ฮัน ซองโฮ ซีอีโอของค่ายเพลง FNC Entertainment ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านออฟฟิเชี่ยลเวบไซต์ของ FNC. ว่า “ตอนนี้กิจกรรมโปรโมทเพลง Can’t Stop ของ CNBLUE ก็ใกล้จะสิ้นสุดแล้วนะครับ และผมก็อยากจะเปิดเผยเพิ่มเติมผ่านที่นี่ว่า พวกเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานโปรเจ็คโซโล่อัลบั้มของ จอง ยงฮวา ซึ่งเขาจะแสดงความสามารถโปรดิวซ์ด้วยตัวเองด้วย เราวางแผนไว้ว่าอัลบั้มนี้น่าจะเปิดตัวได้ภายในปีนี้ครับ”

 

CNBLUE เตรียมปิดฉากการทำกิจกรรมโปรโมทเพลง Can’t Stop ในสัปดาห์นี้ ก่อนที่ทั้งสี่หนุ่มจะเริ่มต้นตารางทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ 2014 CNBLUE LIVE – Can’t Stop ในประเทศเกาหลี ที่กรุงโซล ในวันที่ 19-20 เมษายน, ปูซาน 26 เมษายน และ แดกู ในวันที่ 24 พฤษภาคม โดย CNBLUE จะทัวร์คอนเสิร์ตนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่ประเทศไทย ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ (อ่านรายละเอียดข่าว)

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com