ซึงยุน – มินโฮ แห่ง WINNER แจมกันในเพลงใหม่ Wild Boy เปิดตัว 25 มี.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงยุน – มินโฮ แห่ง WINNER แจมกันในเพลงใหม่ Wild Boy เปิดตัว 25 มี.ค.

คัง ซึงยุน และ ซอง มินโฮ แห่ง WINNER เตรียมร่วมแจมกันผ่านผลงานเพลงใหม่ของนักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มรุ่นเก๋า ยุน จองชิน เปิดตัวซิงเกิ้ล Wild Boy เที่ยงคืน 25 มีนาคมนี้

 

WINNER ซึงยุน - มินโฮ

 

เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา นักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มรุ่นเก๋าของวงการเพลงเกาหลี ยุน จองชิน ได้เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า “โปรเจ็ครายเดือนของ ยุน จองชิน ในเดือนมีนาคมนี้ พบกับ Wild Boy จาก คัง ซึงยุน และ ซอง มินโฮ แห่ง WINNER เปิดตัว 25 มีนาคมนี้ครับ” โดยเขาได้แนบไฟล์ปกของซิงเกิ้ล Wild Boy เป็นภาพของนักร้องหนุ่ม คัง ซึงยุน ซึ่งสวมใส่แจ็คเก็ตหนังสีดำ ถือกีต้าร์แนบข้างลำตัว และกำลังทำท่าตะโกนด้วย

 

Wild Boy

 

Wild Boy เป็นผลงานจากการโปรดิวซ์และประพันธ์โดย ยุน จองชิน, เรียบเรียงใหม่โดย Team89 และได้หนุ่ม ซอง มินโฮ แห่ง WINNER เขียนท่อนแร็พด้วยตัวเอง

 

อนึ่ง ยุน จองชิน เคยเป็นกรรมการของรายการออดิชั่น Mnet – Superstar K2 ซึ่ง คัง ซึงยุน เคยเข้าร่วมรายการเมื่อปี 2010 จนจุดประกายให้นักร้องหนุ่ม คัง ซึงยุน ก้าวเข้าสู่วงการเพลงเกาหลีและกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของ WINNER ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ในที่สุด.

 

Wild Boy

 

 

 

 

ย้อนไปดูผลงานของ ซึงยุน และหนุ่มๆ WINNER กันหน่อย

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com