นิชคุณ ลัดฟ้ามาไทยในฐานะแอมบาสซาเดอร์โค้ก – เปิดใจเรื่องทิฟฟานี่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ ลัดฟ้ามาไทยในฐานะแอมบาสซาเดอร์โค้ก – เปิดใจเรื่องทิฟฟานี่

นิชคุณ ลัดฟ้ามาไทย! นำทีม หม่ำ สามช่า, ไอซ์ อภิษฎา, พลอย หอวัง และ เมสซี่เจ แถลงข่าวในฐานะห้าแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ล่าสุดของโค้ก

 

นิชคุณ

 

นิชคุณ

 

โค้ก ตัวจริงเรื่องฟุตบอล เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี โคคา-โคลา ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ จัดเต็มครบอรรถรสความสนุกซ่าฟุตบอลโลกฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ ส่งความสุขให้คนไทย พร้อมเปิดตัว 5 แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ นิชคุณ หรเวชกุล, หม่ำ สามช่า, ไอซ์ อภิษฎา, พลอย หอวัง และ เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ตัวแทนคนไทยทุกไลฟ์สไตล์ สื่อความสุขซ่าฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ เกมกีฬาฟุตบอลโลกสำหรับทุกคน โดยทำการแถลงข่าว ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา(21 มี.ค.)

 

นอกจากจะทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นกับผลงานชิ้นใหม่ของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ทั้งห้า ที่ฮือฮาสุดๆ คงหนีไม่พ้นการลัดฟ้ามาเมืองไทยอีกครั้งของซุป’ตาร์ชาวไทยที่โด่งดังไกลถึงแดนเกาหลี อย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ซึ่งงานนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์เรื่องหัวใจให้แฟนคลับได้จิกหมอนกันอีกด้วย

 

นิชคุณ

 

“เรื่องความรักตอนนี้ยังไม่มีเวลา แต่ถ้าจะคบใครก็คงไม่เปิดเผยมั้งครับ(หัวเราะ) ก็มีที่คุยอยู่บ้างครับ แต่คุณไม่อยากให้กระทบกับงานและก็ไม่อยากให้กระทบภาพลักษณ์ของแต่ละคนด้วย… อย่าง ทิฟฟานี่ (Girls’ Generation) เป็นเพื่อนกันตั้งแต่อยู่อเมริกาแล้วครับ สนิทกันมานานแล้ว ทั้งทิฟฟานี่และเจสสิก้ามาจากอเมริกา เราเลยสนิทเป็นแก๊งเดียวกัน”

 

“สำหรับสเป็คสาวของคุณต้องเป็นคนรักครอบครัว มีความรับผิดชอบ และเป็นคนน่ารักเข้ากับทุกคนได้ สรุปสถานะ ตอนนี้โสดครับ”

 

นิชคุณ

 

เมื่อไถ่ถามถึงผลงานอัพเดทของ 2PM หนุ่ม นิชคุณก็ได้แย้มข่าวดีแก่เหล่าฮอตเทสต์ว่า พวกเขากำลังเตรียมทำอัลบั้มเพลงชุดใหม่ แถมยังวางแผนจะมาทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทยอย่างแน่นอน!

 

ช่วงนี้แฟนๆ ก็รอติดตามอัพเดทผลงานในฐานะแอมบาสซาเดอร์ของโค้กกันไปพลางๆ ที่ www.facebook.com/cocacola และ www.icoke.co.th

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com