ปาร์คบอม ฟิต! สามสิบยังแจ๋ว!! ตีลังกาฉลองชัยชนะของ 2NE1

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์คบอม ฟิต! สามสิบยังแจ๋ว!! ตีลังกาฉลองชัยชนะของ 2NE1

ปาร์คบอม สามสิบยังแจ๋ว! โชว์ตีลังกา 360 องศา ฉลองชัยชนะที่ 2NE1 คว้าอันดับหนึ่งเพลงฮิตของรายการ Mnet – M! Countdown

 

2NE1

 

ปาร์คบอม

 

ปาร์คบอม หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดชิค 2NE1 โชว์สปิริตขั้นเทพ พร้อมการันตีความยืดหยุ่นที่ทุกคนต้องออกปากว่า ‘สามสิบยังแจ๋ว!’ เมื่อเธอทำตามคำสัญญา ตีลังกา 360 องศา ฉลองชัยชนะที่เพลง Come Back Home ของ 2NE1 คว้าแชมป์เพลงฮิตประจำสัปดาห์จากรายการ Mnet – M! Countdown วานนี้(20 มี.ค.)

 

เรื่องของเรื่องเริ่มจากที่พิธีกรรายการไถ่ถามว่า ‘จะโชว์อะไร หากเพลงของ 2NE1 ได้อันดับหนึ่ง?’ ซึ่ง ปาร์คบอม ก็ทิ้งสัญญาไว้ว่า ‘เธอจะโชว์ตีลังกาให้แฟนเพลงทุกคนดู!’

 

และเมื่อประกาศผลออกมาว่า เพลง Come Back Home ของ 2NE1 มีคะแนนสูงจนเอาชนะคู่ชิงแชมป์ อย่าง เพลง CATALLENA จากสามสาว Orange Caramel ไปได้ มินจี ก็เป็นตัวแทนของวงกล่าวขอบคุณแก่ ประธาน ยาง ฮยอนซอก และโปรดิวเซอร์ เท็ดดี้ ที่เป็นเบื้องหลังของความสำเร็จ และภายหลังจากคำขอบคุณ นักร้องสาว ปาร์คบอม ก็ทำตามคำสัญญา ทุ่มเทถอดรองเท้าและตีลังกา 360 องศาโชว์ แถมยังฟิตถึงขั้นลุกขึ้นมาร้องเพลงต่อได้ ทำเอาแฟนๆ ทึ่งไปตามๆ กัน!

 

ปาร์คบอม

 

อีกไม่กี่วันก็อายุ 30 แล้ว! แต่สาว ปาร์คบอม ยังฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้ ต้องยกนิ้วให้ชีจริงๆ!!

 

ปาร์คบอม

 

ปาร์คบอม

 

ปาร์คบอม

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com