ฮีชอล Super Junior จะเป็นเกสต์ในรายการวาไรตี้เวอร์ชั่นจีน ของ MBC

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮีชอล Super Junior จะเป็นเกสต์ในรายการวาไรตี้เวอร์ชั่นจีน ของ MBC

ฮีชอล Super Junior จะเป็นแขกรับเชิญคนแรกของ True Identity of Idol รายการวิทยุวาไรตี้เวอร์ชั่นจีนใหม่ล่าสุดจาก MBC Music เริ่มออกอากาศเสาร์นี้

 

True Identity of Idol

 

MBC’s True Identity of Idol (ชื่อภาษาอังกฤษ) รายการวิทยุวาไรตี้เวอร์ชั่นภาษาจีนใหม่เอี่ยม ที่ทีมงาน MBC สร้างสรรค์เพื่อเอาใจผู้ชมชาวจีนโดยเฉพาะ เตรียมดึง คิม ฮีชอล สมาชิกของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง Super Junior มาเป็นแขกรับเชิญในเทปแรก

 

แหล่งข่าวของ MBC เปิดเผยว่า “เนื่องจากกระแสความสนใจที่ล้นหลาม เราจึงวางแผนผลิตรายการเพื่อออกอากาศเป็นประจำทุกสัปดาห์ครับ โดยมี โจวมี่ จาก Super Junior-M รวมทั้ง เจีย และ เฟ่ย จาก miss A มาทำหน้าที่ดีเจ และจะมีเหล่าไอดอลมากหน้าหลายตาผลัดเปลี่ยนมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในแต่ละสัปดาห์ด้วยครับ”

 

True Identity of Idol

 

MBC’s True Identity of Idol จะออกอากาศในรูปแบบออนไลน์ผ่านเวบไซต์ YouTube เพื่อกลุ่มผู้ฟังซึ่งเป็นแฟนคลับเกาหลีที่มีอยู่ทั่วโลก, ออนแอร์ผ่านเวบไซต์สตรีมมิ่งของจีน อย่าง Youku Tudou ฟากผู้ฟังในประเทศเกาหลีสามารถรับฟังได้ทางเวบไซต์ Pooq และ MBC Music  โดยเทปแรกจะออกอากาศในวันพรุ่งนี้ (15 มี.ค.).

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com