เฉินหลง สู้ฟัด! จ่อปั้นบอยแบนด์ K-POP หน้าใหม่ JJCC

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฉินหลง สู้ฟัด! จ่อปั้นบอยแบนด์ K-POP หน้าใหม่ JJCC

เฉินหลง (Jackie Chan) นักแสดงแอ็คชั่นระดับโลก รุกจับธุรกิจเพลง K-POP เตรียมปั้นห้าหนุ่มสัญชาติเกาหลี-จีน ในนามบอยแบนด์หน้าใหม่ JJCC (Double JC)

 

เฉินหลง JJCC

 

เฉินหลง นักแสดงแอ็คชั่นที่โด่งดังระดับโลก เตรียมจับโปรเจ็คงานชิ้นใหม่ซึ่งน่าจับตามองสุดๆ เมื่อเขาเตรียมปั้นห้าหนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่ขึ้นประดับวงการเพลง K-POP ในนามวง JJCC (Double JC) โดยมีกำหนดเดบิวต์ในเดือนมีนาคมนี้

 

JJCC (Double JC) จะประกอบไปด้วยสมาชิกชาวเกาหลี 4 คน และสมาชิกชาวจีน 1 คน โดยทุกคนมีอายุ 20 ตอนต้น และมีความสูงมากกว่า 180 เซนติเมตร โดยตัวแทนของ The Jackie Chan Group Korea บริษัทของเฉินหลงเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เฉินหลง ได้วางแผนเพื่อโปรเจ็คครั้งนี้มานานแล้วครับ และ JJCC ก็จะโชว์ความสามารถของพวกเขาซึ่งแตกต่างไปจากวงไอดอลอื่นๆ อย่างแน่นอน ทางทีมงานจะพยายามผลักดันอย่างดีที่สุด เพื่อให้การเดบิวต์ของ JJCC ครั้งนี้ประสบความสำเร็จครับ”

 

JJCC

 

JJCC

ภาพสมาชิกทั้ง 5 ของ JJCC

 

 

นอกจากนั้นในบางแหล่งข่าวยังระบุว่า หนึ่งหนุ่มผู้แข่งขันจากรายการเรียลลิตี้ Master Chef Korea โอ จงซอก จะทำรับหน้าที่หัวหน้าวง JJCC ซึ่งยิ่งสร้างความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เพราะประวัติของ โอ จงซอก น่าจับตามองไม่น้อย หนุ่มคนนี้เกิดในประเทศสหรัฐอเมริกาและอาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีประมาณ 8 ปี เขาสนใจในการร้องเพลงควบคู่ไปกับความรักในการทำอาหาร จนทำให้ โอ จงซอก ได้รับสมญานามในครั้งแข่งขันในรายการ Master Chef Korea ว่าเป็น ‘Cooking Rapper’ เลยทีเดียว

 

เฉินหลง JJCC

โอ จงซอก

 

เฉินหลง JJCC

เฉินหลง และ โอ จงซอก

 

JJCC บอยแบนด์ K-POP ฝีมือของป๋าดัน เฉินหลง จะฮอตฮิตแค่ไหน รอติดตามกันได้ในเดือนมีนาคมนี้ละ!

 

คลิบแนะนำตัว โอ จงซอก จากรายการ Master Chef Korea

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com