วอร์นเนอร์ มิวสิค ส่งอัลบั้ม OST. The Heirs เสิร์ฟแฟนคลับในไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / วอร์นเนอร์ มิวสิค ส่งอัลบั้ม OST. The Heirs เสิร์ฟแฟนคลับในไทย

วอร์นเนอร์ มิวสิค ปล่อยอัลบั้มเพลงประกอบซีรี่ส์เกาหลีสุดฮิต
The Heirs Part 1 เอาใจแฟนซีรี่ส์

 

The Heirs

 

ด้วยเรื่องราวที่โดนใจ ว่าด้วยชีวิตของบรรดาทายาทผู้ครอบครองธุรกิจในเกาหลีที่ใช้ชีวิตในสังคมชั้นสูง และต้องรับมือกับทั้งเรื่องการเรียนและความรัก ทำเอาซีรี่ส์เรื่อง The Heirs (ดิ แอร์ส) ที่นำแสดงโดย อี มิน โฮ และ ปาร์ค ชิน เฮ กลายเป็นซึรี่ส์ฮิตติดลมบนของเกาหลีใต้ เมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา

 

ล่าสุด The Heirs ก็มีแผนที่จะมาลงจอแก้วในเมืองไทย ซึ่งเชื่อจะเป็นซีรี่ส์เกาหลีที่สร้างปรากฏการณ์ความฮิตในบ้านเราได้อย่างรวดเร็วไม่แพ้ที่เกาหลี และนอกจากเนื้อหาจะถูกอกถูกใจแฟนละครแล้ว เพลงประกอบของซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงไม่แพ้กัน โดยได้บรรดาซูเปอร์สตาร์จากวงการเพลง K-POP ไม่ว่าจะเป็น ลี ฮงกิ จาก FTISLAND และ ลี ชางมิน จาก 2AM มาขับร้อง ซึ่งสองเพลงจากซีรี่ส์นี้ ทั้ง I’m Saying และ Moment ก็กลายเป็นเพลงฮิตในวงการเพลงเกาหลีไม่แพ้ตัวซีรี่ส์เลยทีเดียว

 

The Heirs

 

และเพื่อให้ทันควันทันใจกับการลงจอในเมืองไทย ทาง วอร์นเนอร์ มิวสิค เลยขอส่งอัลบั้มเพลงประกอบละคร The Heirs Part 1 ออกมาให้ได้ฟังกัน โดยทำมาเป็นแพ็คเกจพิเศษสุดสวย พร้อมอัลบั้มภาพจากซีรี่ส์พิมพ์สี่สีด้วยกระดาษอย่างดี นอกจากนี้ยังแถมมินิสแตนดี ขนาด 21 X 29 เซนติเมตร สามแบบสามภาพของนักแสดงนำจากซีรี่ส์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น อี มิน โฮ, คิม อู บิน และภาพของพระนางในเรื่อง เพื่อให้แฟนๆ ได้เก็บสะสม และปลื้มกับพวกเขาได้นานๆ

 

The Heirs

 

The Heirs

 

อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ The Heirs Part 1 มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com