จียอน – ฮโยมิน T-ARA จ่อเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว เมษายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จียอน – ฮโยมิน T-ARA จ่อเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว เมษายนนี้

จียอน และ ฮโยมิน เตรียมห่างจากเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA (ที-อาร่า) ชั่วคราว จ่อจับไมค์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ต้นสังกัดแย้ม เผยเสน่ห์ต่างแบบ-ต่างสไตล์

 

จียอน ฮโยมิน

 

หลังจากประสบความสำเร็จในนามเกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารัก T-ARA รวมทั้งยังเป็นสมาชิกของยูนิตย่อยมาแล้ว แต่ล่าสุดสองสาว จียอน และ ฮโยมิน ก็เตรียมรับบทบาทท้าทายความสามารถอีกครั้งด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยว ซึ่งจะเปิดตัวอัลบั้มของพวกเธอในเร็วๆ นี้

 

Core Contents Media ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA เปิดเผยในวันนี้(10 มี.ค.) ว่าสองสาว จียอน และ โยมิน จะหวนคืนเวทีอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้สองสาวจะมาในบทบาทของศิลปินเดี่ยว โดยต้นสังกัดแย้มว่า จียอน และ ฮโยมิน จะอวดเสน่ห์ที่โดดเด่นและแตกต่างกัน ด้วยการทำงานของทีมงานเบื้องหลังตั้งแต่โปรดิวเซอร์ไปถึงสไตลิสต์คนละทีมกันโดยสิ้นเชิง

 

จียอน ฮโยมิน

 

จียอน ฮโยมิน

 

จียอน ฮโยมิน

 

จียอน จะเดบิวต์เดี่ยวราวกลางเดือนเมษายน ด้วยผลงานเพลงจาก Duble Sidekick ซึ่งเคยฝากผลงานไว้ในการโปรดิวซ์เพลงดังไว้มากมาย อาทิ เพลง Something ของ Girls’ Day, Give It To Me และ Loving You ของ SISTAR รวมทั้ง Tears ของ LeeSsang ฟาก ฮโยมิน ซึ่งจ่อแจ้งเิกิดถัดจากจียอน จะมาพร้อมผลงานเพลงจาก Brave Brothers โปรดิวเซอร์ชื่อดัง เจ้าของผลงาน อย่าง เพลง Full Moon ของ ซอนมี, Only You ของ ฮโยริน, Alone ของ SISTAR, และ What’s Your Name ของ 4minute.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com