จุนเค 2PM จ่อเสิร์ฟโซโล่อัลบั้ม พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวในญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนเค 2PM จ่อเสิร์ฟโซโล่อัลบั้ม พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวในญี่ปุ่น

จุนเค (Jun.K) นักร้องหนุ่มเสียงดี หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ 2PM เตรียมออกโซโล่อัลบั้มภาษาญี่ปุ่น พร้อมจ่อทัวร์คอนเสิร์ตในแดนปลาดิบ พฤษภาคมนี้

 

จุนเค

 

จุนเค นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ซึ่งนอกจากจะเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง อย่าง 2PM แล้ว เขายังเคยโชว์ทักษะการแต่งและโปรดิวซ์เพลงไว้อีกด้วย และล่าสุด จุนเค ก็กำลังจะเผยอีกหนึ่งบทบาทของเขา ด้วยการเปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวภาษาญี่ปุ่นชุดแรกที่มีชื่ออัลบั้มว่า Love & Hate ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้

 

นอกจากโซโล่อัลบั้มแล้ว จุนเค ยังเตรียมตัวเสิร์ฟคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาเพื่อเอาใจแฟนเพลงแดนปลาดิบตลอดเดือนพฤษภาคม โดยจะเริ่มต้นในวันที่ 8-9 พ.ค. ที่โอซาก้า, 13 พ.ค. ที่ฟูกุโอกะ, 16 พ.ค. ที่โตเกียว, 19-20 พ.ค. ที่นาโกย่า, 22 พ.ค. ที่ซัปโปโร และ 27-28 พ.ค. ที่โตเกียว อีกครั้ง

 

อนึ่ง บอยแบนด์วง 2PM กำลังอยู่ในช่วงเดินสายคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งจะสิ้นสุดลงในสิ้นเดือนมีนาคม นอกจากนั้น 2PM ยังมีแผนที่จะเสิร์ฟผลงานเพลงใหม่ในเกาหลีเร็วๆ นี้อีกด้วย.

 

ย้อนกลับไปดูผลงานเดี่ยวของ จุนเค ในเวอร์ชั่นเกาหลีกันก่อน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com