คิมอูบิน ประกาศเพิ่มรอบแฟนมีตติ้งด่วน! เปิดจองบัตรพรุ่งนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมอูบิน ประกาศเพิ่มรอบแฟนมีตติ้งด่วน! เปิดจองบัตรพรุ่งนี้

คิมอูบิน แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ฮอต! ตอกย้ำกระแสความแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของฮันรยูสตาร์ขายาวที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ ไทยอูรีบิน ร่ำร้องหาบัตรแฟนมีตฯ จ้าละหวั่น!… ประกาศเพิ่มรอบด่วน! ย้ำ ช้าหมด อดฟิน!!

 

คิมอูบิน

 

กลายเป็นกระแสฮอต! ปรากฎการณ์ฮิต! ไปทั่วทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค และ ไทม์ไลน์ ต่างๆ ในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คอย่างแพร่หลายตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อชื่อของ คิมอูบิน นักแสดงและนายแบบหนุ่มชาวเกาหลีสุดฮอต กลายเป็นชื่อที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด และแฮชแท็ก kimwoobinfanmeetinginbkk ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ค้นหาของทวิตเตอร์ หลังจากบัตรแฟนมีตติ้งรอบพรีเซลได้ถูกจับจองเต็มทุกที่นั่งในเวลาอันรวดเร็ว ส่งผลให้เหล่า อูรีบิน (WooriBin) ทั้งไทยและเทศจำนวนมากที่พลาดหวังจากการจองบัตรครั้งนี้ต่างพากันร่ำร้องให้มีการเพิ่มรอบการแสดง บางส่วนถึงกับเสนอให้ย้ายสถานที่จัดแสดงที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับแฟนคลับที่ตกค้าง และจากความต้องการบัตรที่มีมากเกินความคาดหมายนี้ ทำให้มีการนำบัตรมาขายต่อเก็งกำไรในราคาที่สูงลิบลิ่วอีกด้วย

 

2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของซุปเปอร์สตาร์ดาวรุ่งชาวเกาหลี คิมอูบิน กลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ประเด็นฮอตยอดฮิตติดอันดับที่ทุกคนต่างให้ความสนใจและกล่าวถึง เพราะเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงที่เปิดให้จองบัตรรอบพรีเซลวันแรก เหล่า อูรีบิน (WooRiBin : ชื่อกลุ่มแฟนคลับของคิมอูบิน) ก็แสดงพลังรักอันร้อนแรงแห่จองซื้อบัตรจนระบบล่ม บัตรขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้บัตรแฟนมีตติ้งของ คิมอูบิน กลายเป็นไอเทมหายากที่แฟนๆ ทั้งไทยและต่างประเทศเสาะแสวงหา และแม้แต่ผู้ที่ไม่ได้ติดตามผลงานของศิลปินเกาหลีอย่างต่อเนื่องก็ยังสัมผัสได้ถึงความร้อนแรงนี้ หลายคนตั้งคำถามค้นหาในทวิตเตอร์ว่า คิมอูบิน คือใคร? ทำไมเขาถึงได้รับความรักและความสนใจจากแฟนคลับไทยมากมายขนาดนี้? ฉันชักอยากรู้จักเขาบ้างแล้วสิ!!!

 

คิมอูบิน : “กำลังอยู่ระหว่างการฝึกซ้อมเพืองานแฟนมีตติ้งครับ… ผมค่อนข้างกังวลกับความสามารถที่ยังไม่ดีพอ แต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ!”

คิมอูบิน

 

กระแส คิมอูบินฟีเวอร์ ใช่เพียงเกิดขึ้นแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ คิมอูบิน ยังเปรียบเสมือนไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ระบาดอย่างรวดเร็วทั่วเอเชีย เพราะล่าสุดการเปิดขายบัตรแฟนมีตติ้งของเขาที่ไต้หวันก็สร้างปรากฎการณ์ SOLD OUT ภายในเวลาเพียง 5 นาที จนผู้จัดฯ ต้องประกาศเพิ่มรอบ และจบลงด้วยการขายหมดทุกที่นั่งภายใน 5 นาทีเช่นเดิม และด้วยความต้องการบัตรฯ ของแฟนคลับชาวไทยจำนวนมากที่ยังคงรอคอยและเสาะแสวงหาบัตรกันอย่างต่อเนื่อง เพราะความแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ของ คิมอูบิน ในยุคนี้ ทำให้ผู้จัดฯ ใจดีอย่าง บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) ได้ปรึกษาหารือร่วมกับ ไซดัส เอชคิว (sidusHQ) บริษัทต้นสังกัดของศิลปินอย่างเร่งด่วน ก่อนลงมติเป็นเอกฉันท์ประกาศ เพิ่มรอบพิเศษ เวลา 13.00 น. ของวันเสาร์ที่ 5 เมษายน อีก 1 รอบ ทั้งนี้ หนุ่มหล่อ คิมอูบิน ยังยืนยันแจกไฮไฟว์ทุกที่นั่ง และถ่ายรูปหมู่กับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท เช่นเดียวกับรอบปกติด้วย

 

แม้ที่ผ่านมาบ้านเราจะมีงานแฟนมีตติ้งของนักแสดงเกาหลีมากมาย แต่หนุ่มมาดเท่ห์ คิมอูบิน ถือได้ว่าเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่สามารถสร้างปรากฏการณ์เพิ่มรอบสองได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาจัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทยเลยทีเดียว ฮอตสุดขีดแถมจัดเต็มให้ใจแฟนคลับสุดๆ แบบนี้แล้ว เหล่า อูรีบินไทย ห้ามชะล่าใจอีกเป็นอันขาด เพราะนี่คือโอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้จับจองบัตรแฟนมีตติ้งที่หายากสุดๆ ในรอบปี เตรียมตัวให้พร้อมกับการจองบัตรรอบพิเศษ (เพิ่มรอบ 13:00 น.) เฉพาะอูรีบินไทยเท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 7 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 8.30-20.30 น. ทาง www.eintentmedia.com ก่อนเปิดขายอย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคมนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

 

logo-e-intent

 

logo sidus HQ

 

2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ วันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 (รอบพิเศษ) เวลา 13.00 น. และรอบปกติ เลื่อนจากเวลา 17:00 น. เป็น 18.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/EINTENTMEDIA www.eintentmedia.com twitter @E_INTENT และ @kwbpresale หรือ Hotline : 095-896-2433, 097-329-9319, 097-314-0292 โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับ คิมอูบิน เปิดให้คุณได้สัมผัสแล้วอีกครั้ง อย่าปล่อยให้หลุดมือ เพราะคราวนี้ช้าหมด อดฟินชัวร์!!!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com