ชินดง Super Junior จ่อเข้ากรม เตรียมรับใช้ชาติในปีนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชินดง Super Junior จ่อเข้ากรม เตรียมรับใช้ชาติในปีนี้

ชินดง หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง Super Junior ได้รับหมายเรียกให้เตรียมเข้ากรมในสิ้นเดือนมีนาคมนี้ แต่ต้นสังกัดจะขอให้ยื่นผ่อนผันเนื่องจากเจ้าตัวยังติดภารกิจ

 

ชินดง Super Junior

 

มีข่าวให้เหล่าเอลฟ์(ชื่อแฟนคลับ Super Junior) ได้ใจตุ๊มๆ ต่อมๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับชื่อของสมาชิกคนต่อไปที่ต้องเตรียมเข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติตามระเบียบของชายหนุ่มสัญชาติเกาหลี ซึ่งล่าสุดหนุ่มอารมณ์ดี ชินดง Super Junior ก็ได้รับหมายเรียกจากกรมทหารแล้ว

 

สื่อมวลชนเกาหลี เปิดเผยว่า ชินดง Super Junior ได้รับหมายเรียกให้รายงานตัวเพื่อเข้ารับราชการทหารในสิ้นเดือนมีนาคมนี้ แต่ทางต้นสังกัด SM Entertainment ชี้แจงว่าจำเป็นต้องยื่นผ่อนผันออกไปก่อน เนื่องจากภารกิจตารางทัวร์คอนเสิร์ตกับเพื่อนร่วมวง ชินดงจะยื่นขอผ่อนผันการเป็นทหารออกไปก่อนครับ เนื่องจากเขายังต้องร่วมแสดงกับ Super Junior รวมทั้งยังมีคิวต้องทำกิจกรรมโปรโมทอีกมากมาย ก่อนที่เขาจะเข้ากรมครับ”

 

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานข่าวเปิดเผยว่าในขณะนี้ทาง ชินดง Super Junior ยังไม่ได้ยื่นเรื่องขอผ่อนผันการเป็นทหาร แต่แม้การผ่อนผันสำเร็จ ชินดง ก็จะต้องเข้ารับใช้ชาติภายในปีนี้

 

 

เมื่อไม่กี่วันก่อนก็เพิ่งมีข่าวว่า ซองมิน อีกหนึ่งสมาชิกของ Super Junior มีแนวโน้มว่าจะเข้ากรมในเร็วๆ นี้เช่นกัน (อ่านข่าวเก่า)…  หายหน้าหายไปทีละคนสองคนยังงี้ ทำเอาเหล่าเอลฟ์ใจหวิวเลยทีเดียว.

 

 

รายชื่อสมาชิกของวง Super Junior ที่เป็นทหารแล้ว

 

คังอิน (ปัจจุบันออกจากกรมแล้ว)

คังอิน Super Junior

 

ฮีชอล (ปัจจุบันออกจากกรมแล้ว)

ฮีชอล Super Junior

 

ลีทึก

ลีทึก Super Junior

 

เยซอง

 เยซอง Super Junior

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com