จิน อาคานิชิ ไม่ต่อสัญญา – แยกทางกับ Johnny. อย่างเป็นทางการ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จิน อาคานิชิ ไม่ต่อสัญญา – แยกทางกับ Johnny. อย่างเป็นทางการ

จิน อาคานิชิ (Jin Akanishi) นักร้องหนุ่มและอดีตสมาชิกวง KAT-TUN ประกาศยุติการเป็นศิลปินของ Johnny’s & Associates, Inc. หลังสิ้นสุดและไม่ต่อสัญญาภายใต้การดูแลของต้นสังกัดเก่า

 

จิน อาคานิชิ

 

หลังจากมีการเปิดเผยจากสื่อมวลชนญี่ปุ่นถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด Johnny’s & Associates, Inc. ของ จิน อาคานิชิ ซึ่งสร้างความสนใจให้กับเหล่าแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ล่าสุดนักร้องหนุ่มก็ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวถึงรายละเอียดสัญญาการเป็นศิลปินของเขาแล้ว…

 

“ผม, จิน อาคานิชิ ได้รับการยินยอมจาก Johnny’s & Associates, Inc. ที่ไม่ต่อสัญญาซึ่งสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี 2014 ที่ผ่านมา ผมรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อผู้ร่วมงานทุกท่านและทุกประสบการณ์ที่ผมได้รับ และสำหรับแฟนๆ และทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมมาจนถึงทุกวันนี้ ผมขอขอบคุณจากส่วนลึกของหัวใจครับ

 

คนเราต่างมีเป้าหมายในชีวิต เช่นเดียวกับผมที่ยังคงตามหาความฝันในการก้าวสู่การทำงานในระดับโลกเช่นเดียวกับที่ญี่ปุ่น ผมจะทำทุกอย่างเพื่อสร้างความทรงจำครั้งใหม่ร่วมกับแฟนๆ ของผม ผมจะมุ่งสู่จุดหมายข้างหน้าเพื่อแบ่งปันความฝันของผมร่วมกับพวกคุณทุกคนครับ

 

ด้วยความนับถือ
จิน อาคานิชิ
2014/03/02″

 

จิน อาคานิชิ

 

อนึ่ง จิน อาคานิชิ เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง J-POP ชื่อดัง KAT-TUN ก่อนถอนตัวออกจากวงแล้วมุ่งสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวและงานด้านการแสดง โดย จิน ถูกสั่งพักงานจากทาง Johnny’s & Associates, Inc. เป็นระยะเวลานานเนื่องจากเขาตัดสินใจแต่งงานกับนักแสดง-นางแบบสาว เมอิสะ คุโรกิ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากต้นสังกัด เมื่อเดือนเมษายนปี 2012 จนกระทั่งหมดระยะเวลาของสัญญาและยุติการเป็นศิลปินของสังกัด Johnny. ในที่สุด.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com