คยูฮยอน สุดสวีท ใน มาชิตะ คยูฮยอน แฟน สวีตติ้ง – เอลฟ์ไทยฟินเว่อร์!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยูฮยอน สุดสวีท ใน มาชิตะ คยูฮยอน แฟน สวีตติ้ง – เอลฟ์ไทยฟินเว่อร์!!

คยูฮยอน Super Junior สวีตแฟนไทย
มาชิตะ ต่อสัญญา พาบินลัดฟ้าให้เอลฟ์ไทย ฟิน! เว่อร์!!

 

คยูฮยอน Super Junior

 

คยูฮยอน Super Junior

 

เป็นข่าวกรี๊ดไปทั้งวงการ เมื่อ สาหร่ายทะเล มาชิตะ ได้ประกาศต่อสัญญากับพรีเซ็นเตอร์หล่อเนี้ยบ คยูฮยอน สมาชิกวง Super Junior พร้อมประเดิมสัญญาด้วยการพา คยูฮยอน มาถ่ายภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ถึงเมืองไทย พร้อมด้วยการจัดกิจกรรมสุดฟินส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ใน มาชิตะ คยูฮยอน แฟน สวีตติ้ง : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก (Masita Kyuhyun FanSweeting : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก) งานเดียวที่เหล่าเอลฟ์ไทยจะได้ฟินสุดขั้วไปกับหนุ่ม คยูฮยอน Super Junior พร้อมร่วมลุ้นไปกับกิจกรรมและของรางวัลสุดสวีตมากมายในงาน พิเศษสุดๆ กับ 45 ผู้โชคดีที่ได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ด กับ คยูฮยอน แบบใกล้ชิดสุดๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ที่่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

คยูฮยอน Super Junior

 

คยูฮยอน Super Junior

 

เริ่มกิจกรรม ฟิน…เว่อร์ กับเซอร์ไพร์สซึ่ง สาหร่าย มาชิตะ จัดให้เป็นพิเศษสำหรับ 45 ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม ดวงเลือกเองเก็งได้ ที่จะได้มีทแอนด์กรี๊ดสุดเอ็กซ์คูลซีพกับ คยูฮยอน Super Junior ในแบบ ส่วนตั๊วส่วนตัวถึงครึ่งชั่วโมงแล้ว มาชิตะ ยังได้ทำคลิปสุดเซอร์ไพร์สจากใจ คยูฮยอน ส่งเข้ามือถือให้ผู้โชคดีทั้ง 45 คน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด เรียกเสียงกรี๊ด และความประทับใจให้กับผู้โชคดีทั้ง 45 คน เรียกว่า ฟิน..เว่อร์ กันก่อนใครเลยทีเดียว

 

คยูฮยอน Super Junior

 

คยูฮยอน Super Junior

 

หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ คยูฮยอน Super Junior จะได้ออกมาพบและร่วมกิจกรรมกับเหล่าเอลฟ์ไทย แฟนคลับพันธุ์แท้ซึ่งมารอกันแน่นฮอลล์ตั้งแต่ช่วงบ่าย เพื่อร่วมกิจกรรม มาชิตะ คยูฮยอน แฟนสวีตติ้ง : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก พอได้เวลาเริ่มงาน เสียงกรี๊ดจากเหล่าเอลฟ์ไทยก็ดังสนั่นฮอลล์ โดยมี คุณรติ พันธุ์ทวี ผู้อำนวยการบริหารประจำสำนักงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่ได้ขึ้นมาทักทายและเปิดกิจกรรม พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับ คยูฮยอน Super Junior  ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมกับมาชิตะ หลังจากที่ได้มีการต่อสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ

 

คยูฮยอน Super Junior

 

คยูฮยอน Super Junior

 

ความสุขของเหล่าเอลฟ์ทวีดีกรีมากขึ้นไปอีก เมื่อ คยูฮยอน Super Junior  ได้ร่วมพูดคุยกับแฟนๆ ให้หายคิดถึงอย่างเต็มอิ่ม ก่อนที่จะร่วมเล่นเกมส์กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดกว่าครั้งไหนๆ เหล่าเอลฟ์ไทยได้ฟินกันแบบสุด กับความน่ารัก สดใส ขี้เล่น ของ คยูฮยอน และไม่ว่าเขาจะพูดอะไร จะทำอะไร แฟนๆ ก็ต่างก็พร้อมใจกันส่งเสียงกรี๊ด ยิ่งตอนที่คยูฮยอนพูดเป็นภาษาไทยว่า “คิดถึงจังเลย”, “ทุกคนสวยขึ้นนะครับ” ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดดังขึ้นไปอีก และครั้งนี้ก็ฝึกประโยคเด็ดของโซเชียลบ้านเราอย่าง “สวัสดีครัช”, “ผมชื่อคยูฮยอนครัช”, “คิดถึงทุกคนครัช” ทำเอาเอลฟ์ไทยกรี๊ดแตกละลายคาฮอลล์ยิ่งกว่าทุกครั้ง นอกจากนั้นแฟนๆ ยังมีโปรเจ็คเซอร์ไพร้ส์ ชูป้ายกระดาษ คยูฮยอน นึล มาชิตะ (คยูฮยอนแปลว่าอร่อย)” ให้เจ้าตัวได้เป็นปลื้ม… เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ทำให้แฟนๆ ได้ จิ้น… ฟิน…เว่อร์!!! สมชื่อกิจกรรม ได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ

 

คยูฮยอน Super Junior

 

แฟนๆ อย่าลืมติดตามผลงานโฆษณาชุดใหม่ของสาหร่ายมาชิตะ จาก คยูฮยอน Super Junior ซึ่งมีคิวจะออนแอร์ในเดือนเมษายน รวมทั้งกิจกรรมดีๆ ที่ผลิตภัณฑ์สาหร่ายมาชิตะจัดให้กัน ทาง Facebook : www.facebook.com/MasitaSeaweed, Instagram : www.instagram.com/MasitaSeaweed, Youtube Channel : www.youtube.com/MasitaSeaweed

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com