Girls’ Generation เปิดตัวเอ็มวีที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Girls’ Generation เปิดตัวเอ็มวีที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr.

Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) เก้าสาวสุดฮอต
เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr. (มิสเตอร์ มิสเตอร์)
สวย ลึกลับ น่าค้นหา สมฉายาเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ #1

 

Girls’ Generation mr mr

 

Girls’ Generation mr mr

 

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ตั้งตารอคอยผลงานกว่า 1 ปี ตอนนี้เก้าสุดฮอต Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) พร้อมแล้วที่จะมาทวงบัลลังก์เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ1 กับมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งตารอ Mr.Mr. (มิสเตอร์ มิสเตอร์) ในคอนเซ็ปต์สวย ลึกลับ น่าค้นหา พร้อมแฟชั่นสุดแซ่บที่สะกดทุกสายตาให้ต้องตะลึง!!!

 

พูดได้ว่าการกลับมาของเก้าสาวฮอต Girls’ Generation ไม่เคยธรรมดา เพราะหลังจากที่สาว ยุนอา แทยอน ทิฟฟานี่ เจสสิก้า ซอฮยอน ยูริ ซูยอง ซันนี่ และ ฮโยฮยอน ได้ปล่อยทีเซอร์วีดีโอและภาพสมาชิกเดี่ยวใหม่สุดเปรี้ยวจี๊ดออกมาเรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ กันไปแล้ว ทันทีที่มินิอัลบั้ม Mr.Mr. ของ Girls’ Generation ได้ถูกปล่อยทางออนไลน์เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็ได้กระแสตอบรับอันร้อนแรงจากแฟนเพลงทั่วโลกเช่นเคย ทำให้ Mr.Mr. สามารถทะยานขึ้นอันดับ #1 บนชาร์ต iTunes ถึง 7 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น!

 

ในซิงเกิ้ลเปิดตัว Mr.Mr. สมาชิกของ Girls’ Generation มาในธีมสาวสุดมั่นที่บอกให้หนุ่มๆ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องมาเจอกับสาวๆ และด้วยสไตล์เพลงแดนซ์ที่เพิ่มเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานกับดนตรีอาร์แอนด์บี รวมถึงท่อนฮุค “Mister Mister (มิสเตอร์ มิสเตอร์)” สุดติดหู จากผลงานของทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดัง The Underdogs ซึ่งเคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Beyoncé และ Justin Timberlake ล้วนการันตีได้ว่าเพลง Mr.Mr. จะต้องฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างแน่นอน

 

Girls’ Generation mr mr

 

และล่าสุดมิวสิควีดีโอเพลง Mr.Mr. ที่แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารอ ก็ได้เผยโฉมออกมาแล้วผ่าน YouTube ออฟฟิเชียลชาแนลของ SMTOWN โดย Girls’ Generation ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับคอนเซ็ปต์และภาพลักษณ์ใหม่สุดจัดจ้าน ในธีมพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ พร้อมท่าเต้นอันเพอร์เฟ็กต์และเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของพวกเธอเอง จากการดีไซน์ของนักออกแบบท่าเต้นฝีมือเยี่ยม Jillian Meyer ที่เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลก และได้เคยออกแบบท่าเต้นให้กับพวกเธอมาแล้วในเพลง I Got A Boy

 

 

มินิอัลบั้มและเพลง Mr.Mr. ถือเป็นผลงานมาเตอร์พีซอีกชิ้นหนึ่งของเก้าสาว Girls’ Generation เพราะนอกจากจะได้ร่วมงานกับทีมงานระดับเวิลด์คลาสแล้ว แฟนๆ ยังจะได้เห็นการเติบโตในเส้นทางสายดนตรีของพวกเธอที่ยังคงสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของ Girls’ Generation ออกมาได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องรอนาน SM True ขอเอาใจแฟนคลับ เตรียมส่งมินิอัลบั้มและซิงเกิ้ล Mr.Mr. มาให้แฟนคลับกรี๊ดเร็วๆ นี้… ขอบอกว่าห้ามพลาด!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com