ทงเฮ SJ, จีฮยอน 4Minute, ซึงฮยอน FTISLAND เตรียมแสดงหนัง Youth Project

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทงเฮ SJ, จีฮยอน 4Minute, ซึงฮยอน FTISLAND เตรียมแสดงหนัง Youth Project

ทงเฮ Super Junior, จีฮยอน 4Minute และ ซง ซึงฮยอน FTISLAND เตรียมร่วมแสดงในโปรเจ็คภาพยนตร์ Youth Project อวดฝีมือการสร้างสรรค์จากคนทำหนังรุ่นเยาวชน

 

Youth Project

 

Korea Creative Content Agency หรือ KCCA (หน่วยงานทำหน้าที่เสนอศิลปะวัฒนธรรมของประเทศและส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศเกาหลีใต้โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล) ผุดโปรเจ็คภาพยนตร์ Youth Project ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมเยาวชนให้มีความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการค้นหา 5 เยาวชนผู้มีพรสวรรค์ในการสร้างสรรค์ ที่จะได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนเพื่อเป็นทุนสร้างและนำเสนอภาพยนตร์ในธีม youth, young actors และ action สื่อสารเรื่องราวผ่านตัวละครซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่และการต่อสู้กับปัญหาหลายๆ ด้าน โดยท้ายที่สุดก็ได้ภาพยนตร์ใน Youth Project ทั้งหมด 5 เรื่อง คือ Rumors, An Outing, No Men in This World Can Be Trusted, On the Way to Boot Camp และ Play Girl

 

ทงเฮ Super Junior

 

อีกหนึ่งความน่าสนใจจาก Youth Project คงหนีไม่พ้น รายชื่อของนักแสดงนำของภาพยนตร์แต่ละเรื่องซึ่งถือเป็นการรวมตัวของเหล่าไอดอลเกาหลีชื่อดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ทงเฮ หนุ่มหล่อจากบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior ที่จะมาแสดงนำใน Rumors ซึ่งมีเรื่องราวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยม โดย ทงเฮ จะรับบทบาทเป็นประธานนักเรียนที่ต้องมาขุดคุ้ยเรื่องราวซึ่งเกี่ยวพันกับข่าวลือเกี่ยวกับแฟนสาวของเขา

 

ซึงฮยอน FTISLAND

 

ซง ซึงฮยอน มือกีต้าร์จาก FTISLAND จะมาทำหน้าที่แสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง No Men in This World Can be Trusted ซึ่งเล่าเรื่องราวของชายหนุ่ม 3 คน ที่รวมตัวกันเพื่อปล้นธนาคาร ซึ่งต่างไม่ล่วงรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งไม่อาจล่วงรู้ความคิดซึ่งถูกเก็บงำอยู่ภายในใจของแต่ละคนได้

 

จีฮยอน 4Minute

 

ภาพยนตร์เรื่อง On the Way to Boot Camp นำแสดงโดย จีฮยอน ลีดเดอร์สาวสวยจากเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตในกรมทหารสถานที่ซึ่งชายหนุ่มต่างมีเป้าหมายเพื่อการไปรับใช้ชาติ แต่สะท้อนออกมาในแง่มุมอันละเอียดอ่อนในสายตาของผู้หญิง

 

นอกจากนั้นใน Youth Project ยังมีภาพยนตร์เรื่อง An Outing นำแสดงโดย เอริ Tahiti และนักแสดงหน้าใหม่ คิม แทฮวาน และ้เรื่อง Play Girl นำแสดงโดย ซอ อึนอา และ คิม ซอนอา ซึ่งภาพยนตร์ทั้งหมดของ Youth Project วางแผนจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และนำไปจัดแสดงในงานเทศกาลภาพยนตร์ด้วย.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com