TVXQ! เสิร์ฟซิงเกิ้ลใหม่ Spellbound – วางจำหน่ายในไทยกลาง มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / TVXQ! เสิร์ฟซิงเกิ้ลใหม่ Spellbound – วางจำหน่ายในไทยกลาง มี.ค. นี้

TVXQ! (ทงบังชินกิ) พร้อมพาทุกคนตกอยู่ภายใต้มนต์สะกด

กับซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มรีแพ็คเกจ Spellbound (สเปลบาวด์)

 

tvxq spellbound

 

เรียกว่ากระแสความฮอตยังไม่ทันจาง สำหรับ TVXQ! ที่เพิ่งจะส่งทั้งอัลบั้มครบรอบ 10 ปีอย่าง TENSE และเพลง Something จนกวาดอันดับ #1 ในชาร์ตเพลงของประเทศเกาหลี และท๊อปชาร์ตเพลงในบ้านเราไปไม่นานนี้…

 

สองหนุ่ม TVXQ! (ทงบังชินกิ) ไม่รอช้าส่งอัลบั้มรีแพ็คเกจและซิงเกิ้ลเปิดตัวชื่อเดียวกัน อย่าง Spellbound (สเปลบาวด์) ที่คราวนี้ U-KNOW (ยูโนว์) และ MAX (แม๊กซ์) จะมาทำให้ทุกคนตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของพวกเขา พร้อมขอโชว์เพลงโซโล่ฝีมือการแต่งของตนเอง! โดยเปิดตัวกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง Spellbound ที่โดดเด่นด้วยจังหวะสนุกๆ ในแนว soul funk ผสมผสานกับเสียงกีต้าร์ไฟฟ้า ที่ทุกคนสามารถโยกไปกับเพลงได้ โดยเนื้อหาในเพลงนี้กล่าวถึงความรู้สึกเหมือนตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดเมื่อมีความรัก

 

ส่วนมิวสิควีดีโอก็มากับคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดาสมศักดิ์ศรีเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออกของ TVXQ! เช่นเคย กับเทคนิคการถ่ายทำสุดล้ำที่ทำให้เห็นสเต็ปการเต้นอันเพอร์เฟ็กต์และลงตัวของพวกเขาแบบเต็มๆ โดยสองหนุ่มได้โลดแล่นอยู่ในฉากโทน ขาว แดง ดำ เสริมด้วยกิมมิคสุดเก๋ที่ใช้ลูกเล่นของไพ่มายากลมาส้รางความตระการ รับรองว่าการแสดงสดของเพลงนี้จะต้องเป็นที่ฮือฮาไม่แพ้ซิงเกิ้ลก่อนๆของ TVXQ! แน่นอน

 

tvxq spellbound

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของอัลบั้มรีแพ็คเกจของ TVXQ! คือ นอกจากจะมีเพลงทั้ง 12 เพลงจากอัลบั้ม TENSE พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ อย่าง Spellbound แล้ว ยังมีเพลงโซโล่ที่ทั้งสองคนได้โชว์ฝีมือแต่งด้วยตนเองอีกด้วย เริ่มต้นที่หนุ่ม ยูโนว์ กับเพลงบัลลาดที่เขาได้ร่วมแต่งอย่าง November With Love ที่จะทำให้คนฟังนึกถึงความทรงจำของรักที่บริสุทธิ์ ส่วนเพลงโซโล่ของหนุ่ม แม๊กซ์ อย่าง Heaven’s Day เป็นเพลงสไตล์อาร์แอนด์บี ที่มีการผสมผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์ของทำนองอันไพเราะและเครื่องดนตรีหลายหลายชนิด ทำให้คนฟังได้เห็นฝีมือและเสน่ห์ของพวกเขามากยิ่งขึ้น

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องคอยนาน SM True เตรียมส่งมิวสิควีดีโอ และเพลง Spellbound ให้ได้ชม ได้ฟังกันในวันที่ 7 มีนาคมเป็นต้นไป และสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของอัลบั้ม TENSE และอัลบั้มรีแพ็คเกจ Spellbound เตรียมตัวพบกันได้ที่ร้าน B2S ทุกสาขากลางเดือนมีนาคมนี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com