FTISLAND ปล่อยผังคอนเสิร์ตในไทย – หนุนแฟนคลับทำโปรเจ็กต์การกุศล

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / FTISLAND ปล่อยผังคอนเสิร์ตในไทย – หนุนแฟนคลับทำโปรเจ็กต์การกุศล

โฟร์ วัน วันฯ เตรียมเปิดจองบัตรคอนเสิร์ต เอฟทีไอส์แลนด์ [FTHX]
พร้อมหนุนแฟนคลับไทยทำกุศลครั้งใหญ่ร่วมกับ มูลนิธิกระจกเงา
ก่อนเจอกันในคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ 29 มีนาคมนี้

 

FTISLAND

 

ไฮไลท์เด็ดโปรแกรมคอนเสิร์ตเกาหลีเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ต้องยกให้กับงาน โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก ไปเลยเต็มๆ! เพราะมือหนึ่งแห่งวงการคอนเสิร์ตเค-ป็อปบ้านเรา อย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ยืนยันการันตีว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทุกคนจะได้ฟินเต็มพิกัดแน่นอน! โดยล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (22 ก.พ.) ห้าหนุ่มไอดอลร็อกแบนด์ชื่อดังวง เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) ก็เพิ่งบินลัดฟ้าไปโกยความสำเร็จอย่างเต็มภาคภูมิ สมศักดิ์ศรี วงดนตรีที่ดีที่สุดของเกาหลี กับ คอนเสิร์ต [FTHX] ที่กรุงเซี่ยงไฮ้ เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจีน

 

FTISLAND

 

FTISLAND

 

แฟนๆ ในประเทศไทยเราเองก็ยิ่งตื่นเต้นกันจนแทบนั่งไม่ติด ด้วยเหตุว่าไม่ได้มีโอกาสเจอตัวเป็นๆ ของหนุ่มๆ เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) มาร่วม 1 ปี โชคดีที่ความฝันกำลังใกล้เป็นจริงเข้ามาทุกทีกับระยะเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนข้างหน้านี้ ก็จะถึงกำหนดการแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 29 มี.ค.แล้ว  ซึ่งในเดือนมีนาคมนี้เอง ยังถือเป็นเดือนพิเศษแบบคูณสอง  เพราะนอกจากเป็นวาระฉลองครบรอบ 6 ปีเดบิวต์ของ FTISLAND แล้ว ยังมีวันคล้ายวันเกิดของสมาชิกในวงอีกถึง 2 คนด้วยกันคือ อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำเจ้าของเสียงทรงพลังและลีลาสุดเกรียน เกิดวันที่ 2 มี.ค. และ ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) กีตาร์เทพควบตำแหน่งหัวหน้าวงสุดหล่อ เกิดวันที่ 7 มี.ค.  พิเศษสองเด้งขนาดนี้! เหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทย จึงพร้อมใจกันสร้างสรรค์โปรเจ็กต์การกุศลครั้งใหญ่ โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ชวนทำความดีฉลองวันเกิดให้หนุ่มๆ เอฟทีไอส์แลนด์ ในโครงการ ‘ขอบคุณรัก..ปันน้ำใจ..ช่วยสานฝัน’ ด้วยการนำสิ่งของหรือเสื้อผ้ามาร่วมบริจาค ณ บริเวณหน้างานคอนเสิร์ต วันเสาร์ที่ 29 มี.ค.57 เพื่อให้มูลนิธิกระจกเงาได้รวบรวมและนำไปบริหารจัดสรรให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ด้อยโอกาสในเมืองไทย ** เรียกว่าแม้จะรักศิลปินเกาหลีแค่ไหน ก็ไม่ลืมคิดดีทำดีเพื่อบ้านเกิดเมืองนอน น่าชื่นชมจริงๆ!!

 

[Fans Project] THANX TO your love and share for shining dreams

 

พร้อมกันนี้ยังมีข่าวดีจาก โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ถึงแฟนๆ ที่กำลังใจจดใจจ่อรอจองบัตรคอนเสิร์ต โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก (Four One One Entertainment Presents 2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK) ** สามารถซื้อบัตรอย่างเป็นทางการได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท ** ติดตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดผังที่นั่ง พร้อมทั้งกติกาลุ้นรับสิทธิพิเศษ “Hi-Touch กับ 5 หนุ่ม FTISLAND” ได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/

 

ftisland

 

 

411 Entertainment

Logo มูลนิธิกระจกเงา

 

Primadonna Thailand @TH_Primadonna

 

เพลง MADLY จาก FTISLAND

 

ภาพความสนุกแบบนี้จากหนุ่มๆ FTISLAND กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองไทย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com