โทมินจุนฟีเวอร์! แฟนคลับไทยแห่รอจองบัตรแฟนมีตติ้ง คิมซูฮยอน ข้ามคืน!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โทมินจุนฟีเวอร์! แฟนคลับไทยแห่รอจองบัตรแฟนมีตติ้ง คิมซูฮยอน ข้ามคืน!!

โทมินจุนฟีเวอร์!! แฟนคลับไทยกลัวอดเจอ รีบไปจับจองที่สำหรับพรีเซลกันข้ามคืน
โอกาสสุดท้าย! สำหรับคนที่ยังไม่มีบัตร 2014 Kim Soo Hyun Asia Tour1st Memories in Thailand
จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ โควต้าแบ่งขายที่ Thaiticketmajor พลาดแล้วพลาดเลย!!

 

คิมซูฮยอน มาไทย

 

นาทีนี้ ไม่มีใครจะแรงเกิน คิมซูฮยอน ได้อีกแล้ว ยิ่งถึงช่วงโค้งสุดท้ายของละครสุดฮิต You Who Came From The Star กระแส ‘โทมินจุนฟีเวอร์’ ยิ่งสะพัดไปทั่วเอเชีย และที่ไทยก็ไม่แพ้ที่ใดในโลก เพราะแฟนคลับต่างเฝ้ารอที่จะได้เจอกับ คิมซูฮยอน แบบเต็มๆ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย 2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand จึงไม่น่าแปลกใจที่วันเปิดขายบัตรพรีเซล จะมีสาวก ‘โทเมเนเจอร์’ แห่ไปรอซื้อบัตรกันอย่างคับคั่ง! ซึ่งเรียกได้ว่ารอกันข้ามคืน เพราะคิวแรกๆ มารอกันตั้งแต่ 7 โมงเช้าของวันก่อนหน้าที่จะเปิดขายบัตรพรีเซล และพอถึงวันเปิดขายบัตรพรีเซล แฟนคลับไทยก็หลั่งไหลมาซื้อบัตรกันอย่างล้นหลาม ถึงขนาดที่ทางเกาหลีและจีนได้มีการเขียนข่าวพร้อมลงรูปที่ยืนยันถึงกระแสความร้อนแรงของ คิมซูฮยอน ในเมืองไทย!!

 

คิมซูฮยอน มาไทย

 

โอกาสสุดท้าย สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร 2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand ไว้ในครอบครอง สามารถซื้อบัตรล็อตพิเศษที่ทาง KCA THAILAND สัญญาไว้ว่าจะเปิดขายผ่านทาง THAITICKETMAJOR ทั้ง 3 ช่องทาง ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เรียกได้ว่าช้าหมดอดสบตากับ โทเมเนเจอร์ แบบใกล้ชิดอย่างแน่นอน

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kcathailand

 

คิมซูฮยอน มาไทย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com