คีย์ SHINee เปิดตัวแฟนเด็ก อาริสะ ยากิ ใน We Got Married

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คีย์ SHINee เปิดตัวแฟนเด็ก อาริสะ ยากิ ใน We Got Married

คีย์ SHINee พบภรรยาสาว(ในจอ)ครั้งแรก! เปิดตัวคู่รักต่างเชื้อชาติ คีย์ – อาริสะ ยากิ ในรายการ We Got Married Global Edition ซีซั่น 2

 

อาริสะ ยากิ - คีย์ We Got Married

 

MBC ปล่อยภาพบรรยากาศการเจอกันครั้งแรกในโลเกชั่นย่านชานเมืองกรุงโซล ของคู่รักคู่ใหม่ คีย์ สมาชิกหนุ่มจากบอยแบนด์วง SHINee และ อาริสะ ยากิ นางแบบชาวญี่ปุ่น ซึ่งเริ่มถ่ายทำรายการ We Got Married Global Edition ซีซั่น 2 เป็นครั้งแรก โดยที่ทั้งคู่ต่างไม่รู้ว่าคู่รัก(ในจอ)ของตัวเองจะเป็นใคร

 

คีย์ We Got Married

 

ตามคอนเซ็ปต์ของรายการ We Got Married Global Edition ที่เน้นความสัมพันธ์ของคู่รักต่างเชื้อชาติ สำหรับ คีย์ SHINee นอกจากภาษาเกาหลีแล้ว เขายังสามารถสื่อสารด้วยภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ฟาก อาริสะ ยากิ ก็สามารถพูดได้ทั้งภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ, ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเกาหลี จึงทำให้คู่รักคู่ใหม่นี้สามารถพูดคุยกันได้อย่างลื่นไหลทีเดียว

 

อาริสะ ยากิ (Arisa Yagi) เป็นนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น-เชื้อสายฝรั่งเศส ซึ่งเคยมีผลงานเดินแบบและถ่ายแบบในนิตยสารชั้นนำมากมาย นอกจากนั้นเธอยังมีกลุ่มแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย และด้วยวัยเพียง 19 ปี ของ อาริสะ ทำให้เธอกลายเป็นเจ้าสาวที่อายุน้อยที่สุดเท่าที่เคยมีมาของรายการ We Got Married Global Edition เลยทีเดียว

 

อาริสะ ยากิ

อาริสะ ยากิ - คีย์ We Got Married

 

อาริสะ ยากิ ให้สัมภาษณ์กับทีมงานของรายการว่า “ฉันตื่นเต้นมากค่ะ เพราะฉันเองก็ไม่มีประสบการณ์เรื่องการเดทซักเท่าไหร่… ฉันหวังว่าจะได้พบกับสามีที่สุภาพอ่อนโยนเหมือนอย่าง นิชคุณ 2PM น่ะค่ะ”

 

รอติดตามความน่ารักของ คีย์ SHINee และ อาริสะ ยากิ ในรายการ We Got Married Global Edition ซีซั่น2 มีกำหนดออกอากาศราวเดือนเมษายน ทางช่อง MBC Every1.

 

อาริสะ ยากิ

อาริสะ ยากิ - คีย์ We Got Married

 

อาริสะ ยากิ

อาริสะ ยากิ - คีย์ We Got Married

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com