ซองมิน อาจจะเป็นสมาชิกคนต่อไปของ Super Junior ที่เข้ากรม!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองมิน อาจจะเป็นสมาชิกคนต่อไปของ Super Junior ที่เข้ากรม!?!

ซองมิน Super Junior, ยู อาอิน และ ซองเจ Supernova สามนักร้อง-นักแสดงชื่อดังของวงการบันเทิงเกาหลีิ ผ่านการคัดเลือกในการบรรจุรับราชการในสำนักงานตำรวจหน่วยงานประชาสัมพันธ์ของกรุงโซล

 

ซองมิน Super Junior

 

สำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซลได้เปิดเผยรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกครั้งที่ 47 ที่มีโอกาสจะได้รับการบรรจุในสำนักงานตำรวจหน่วยงานประชาสัมพันธ์ ซึ่งปรากฏชื่อของศิลปินนักแสดงและนักร้องชื่อดัง อย่าง นักร้องหนุ่ม ซองมิน หนึ่งในบอยแบนด์ชื่อดัง Super Junior, นักแสดงหนุ่มแถวหน้า ยู อาอิน และ ซองเจ สมาชิกของวง Supernova รวมอยู่ด้วย

 

ตามขั้นตอนของสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซลแล้ว ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าวจะต้องถูกคัดเลือกในอีกหลายขั้นตอน และหากผ่าน พวกเขาก็จะได้รับการบรรจุเข้ากรมระหว่างพฤษภาคมถึงสิงหาคมปีนี้

 

อย่างไรก็ตาม จากการสัมภาษณ์กับสำนักข่าว Newsen ของเกาหลีใต้ในวันนี้(18 ก.พ.) ทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของ ซองมิน Super Junior ยังไม่ได้ยืนยันถึงการเข้ากองทัพของไอดอลหนุ่มแต่อย่างใด เพียงแค่เปิดเผยว่า “ถ้าซองมินผ่านกระบวนการในรอบต่อๆ ไป เขาก็อาจจะตัดสินใจรายงานตัวเพื่อเข้ากองทัพในปีนี้ก็ได้ครับ“.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com