ไค EXO เปิดใจ ผมซ้อมมากกว่า 10,000 ชั่วโมง กว่าจะมาถึงวันนี้”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไค EXO เปิดใจ ผมซ้อมมากกว่า 10,000 ชั่วโมง กว่าจะมาถึงวันนี้”

ไค หนึ่งหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต EXO เผยประสบการณ์การเป็นศิลปินฝึกหัด “ผมซ้อมมากกว่า 10,000 ชั่วโมง มาห้องซ้อมคนแรกและกลับบ้านเป็นคนสุดท้าย”

 

ไค EXO

 

ในรายการ SBS Special-10,000 Hours of Determination ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไอดอลหนุ่ม ไค หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ EXO เปิดเผยว่า “ผมใช้เวลากว่า 10,000 ชั่วโมงเพื่อการฝึกซ้อมครับ”

 

ไค EXO กล่าวในรายการว่า “เมื่อครั้งที่ผมเป็นศิลปินฝึกหัดผมฝึกซ้อมตลอดเวลา แม้กระทั่งในวันหยุดเทศกาล ผมก็ยังมาที่ห้องซ้อม ผมมาถึงเป็นคนแรกและกลับเป็นคนสุดท้าย ผมไม่คิดว่าผมเห็นใครในห้องซ้อมอีกตอนที่ผมกำลังจะกลับนะครับ”

 

แม้จะกระทั่งเดบิวต์เป็นศิลปินแล้ว บ่อยครั้งที่ ไค ยังคงมาที่สตูดิโอซ้อมเต้นเพียงคนเดียวเพื่อปรับปรุงทักษะการเต้นให้ดีขึ้น รวมทั้งเพิ่มพูนกล้ามเนื้อให้แข็งแรงเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับการเต้นของเขา

 

“ผมใช้เวลาซ้อมทั้งหมดมากกว่า 10,000 ชั่วโมง และมันอาจจะมากกว่า 20,000 ชั่วโมงด้วยซ้ำ… ผมเชื่อว่าถ้าคุณมุ่งมั่นที่จะฝึกซ้อมมากกว่า 10,000 ชั่วโมง คุณจะไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจหวังอย่างแน่นอนครับ”.

 

ย้อนกลับไปดูคลิปเปิดตัว ไค ในฐานะแดนซิ่งแมชชีนของ EXO กันหน่อย

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com