คิมอูบิน แบดบอย ยองโด จาก The Heirs ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมอูบิน แบดบอย ยองโด จาก The Heirs ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย

คิมอูบิน แบดบอยเสน่ห์เหลือร้าย คุณชายชเวยองโด แห่ง The Heirs
ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย
2014 KIM WOOBIN, The 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’
ต้นเดือน เม.ย. พร้อมมอบสิทธิพิเศษแฟนคลับ อูริบิน จองบัตรก่อนใคร 21-23 ก.พ.นี้

 

คิมอูบิน

 

ปี 2013 ไม่มีแฟนซีรี่ส์เกาหลีคนไหนไม่รู้จัก ซีรี่ส์ยอดนิยมแห่งปี อย่าง The Heirs ที่ทำคนดูเป็นโรค ‘คิมทันฟีเวอร์’ และ ‘ยองโดฟีเวอร์’ ทั้งบ้านทั้งเมือง, ไม่มีแฟนภาพยนตร์เกาหลีคนไหนไม่รู้จัก ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Friend 2 ที่โกยรายได้ถล่มทลายในเกาหลีกว่า 2 หมื่นล้านวอน และก็เชื่อว่าไม่มีสาววายคนไหนไม่รู้จัก ‘ฮึงซู-นัมซุน’ คู่จิ้นสุดฮอตจากซีรี่ส์ขวัญใจวัยโจ๋ School 2013 ซึ่งความสำเร็จแห่งปีเหล่านี้ ล้วนมีชายหนุ่มนามว่า คิมอูบิน (Kim Woo Bin) ร่วมอยู่ด้วยทั้งสิ้น

 

ปี 2011 หลายคนอาจยังไม่รู้จักเขา, ปี 2012 เขาอาจหน้าใหม่มากๆ สำหรับคุณ แต่สำหรับปี 2013 คือปีทองที่หนุ่มสูงยาวเข่าดีเจ้าของความสูง 188 ซม. คนนี้ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างสวยงาม สาวๆ ทั่วเอเชียต่างส่งเสียงกรี๊ดและมอบหัวใจให้เขา และในปี 2014 นี้ การรอคอยของเหล่า อูริบิน (WooRiBin – ชื่อแฟนคลับทางการของคิมอูบิน) ก็ถึงจุดสิ้นสุด เมื่อนักแสดง-นายแบบดาวรุ่งแห่งปี คิมอูบิน ยืนยันความพร้อมที่จะโคจรมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินระยะประชิด กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2014 Kim Woo Bin, The 1st Fan Meeting in Thailand ‘Love at First Sight’ คอนเฟิร์มโดยผู้จัดหน้าใหม่แต่มากประสบการณ์ บริษัท อี-อินเทนน์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) และ ไซดัส เอชคิว sidusHQ ต้นสังกัดของหนุ่ม คิมอูบิน ว่า เสาร์ที่ 5 เมษายน ทุกคนจะได้สัมผัสความฮอตของผู้ชายที่ร้อนแรงกว่าอุณหภูมิซัมเมอร์คนนี้อย่างแน่นอน

 

แม้กราฟความนิยมของ คิมอูบิน จะพุ่งแรงเหมือนสึนามิถล่มหัวใจสาวๆ โดยไม่ทันตั้งตัว แต่ความสำเร็จของเขาหาใช่จะได้มาเพราะโชคช่วย เบื้องหลังเรือนร่างสูงชะลูด รอยยิ้มกว้าง ดวงตาคมเฉี่ยว และคิ้วโก่งสไตล์แบดบอยในฝันของสาวๆ คิมอูบิน ก็ยังเป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและไฟแห่งการพัฒนาตัวเองของเขากำลังลุกโชน จากเด็กเรียนที่เคยเขียนเรียงความส่งคุณครูว่าโตขึ้นอยากเป็นนายแบบ พยายามทำตามความฝัน จนได้เดบิวต์เป็นโมเดลแนวหน้าของวงการ และเมื่อค้นพบว่าตัวเองชื่นชอบในด้านการแสดง เขาก็มุมานะเรียนการแสดงอย่างไม่ย่อท้อ คิมอูบิน เริ่มไต่เต้าจากผลงานเล็กๆ อย่างมินิซีรีส์จบในตอน White Christmas (KBS, 2011) ต่อด้วยซิทคอมทางเคเบิลทีวีเรื่อง Vampire Idol (MBN, 2011) สุดท้ายมาดกวนๆ ของ คิมอูบิน ก็เริ่มเข้าตากรรมการ ด้วยบทบาท คิมดงฮยอบ (Kim Dong-Hyup) นักเรียนจอมเฮี้ยวจากซีรีส์ A Gentleman’s Dignity (SBS, 2012) ที่แม้จะเป็นเพียงบทบาทสมทบ แต่ความสำเร็จถล่มทลายของซีรี่ส์เรื่องนี้ และเสน่ห์เฉพาะตัวของเขานับเป็นใบเบิกทางชั้นยอดที่ส่งให้ คิมอูบิน ทะยานขึ้นสู่ตำแหน่งนักแสดงแถวหน้าในเวลาต่อมา

 

คิมอูบิน

 

คิมอูบิน ประเดิมศักราชปี 2013 ด้วยผลงานซีรีส์สุดฟิน School 2013 (KBS2, 2012-2013) กอดคอดังกับเพื่อนซี้ทั้งในจอและนอกจอ อีจงซอก (Lee Jong Suk) ขึ้นแท่นดาวรุ่งคิวชุกแห่งปีไปแบบแพ็กคู่ และปิดท้ายศักราชอย่างยิ่งใหญ่ทั้งจอเงินและจอแก้ว ด้วยงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Friend2 ผลงานภาคต่อของผู้กำกับฯ กวักคยองแท็ก (Kwak Kyung Taek) ที่เคยสร้างชื่อให้ จางดงกอน (Jang Dong Gun) เมื่อปี 2001 และกระชากใจสาวไทยแบบสุดๆฉุดไม่อยู่ กับบทบาท ชเวยองโด (Choi Young Do) คุณชายแบดบอยช้ำรัก กับซีรีส์มาแรงที่สุดแห่งปี The Heirs งานนี้แม้ต้องประชันบทบาทกับซูเปอร์สตาร์สุดหล่อ อีมินโฮ ก็ไม่ทำให้ออร่าของเขาลดลง แต่กลับฉายเสน่ห์เจิดจรัสจนผู้ชมหลงรักหัวปักหัวปำ ภายในเวลาปีเดียว คิมอูบิน กวาดรางวัลการแสดงจากทุกสถาบัน ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ (Best New Actor) จากเวทีแทจอนดราม่าเฟสติวัล (Daejeon Drama Festival) รางวัล Top 10 Stars จากงานประกาศรางวัลประจำปี SBS Drama Awards และยังควงคู่นางเอกสาว ปาร์คชินฮเย (Park Shin-Hye) หรือ ชาอึนซัง (Cha Eun-Sang) ไปรับรางวัลนักแสดงต่างประเทศยอดนิยม (Popular Foreign Actor) ถึงประเทศจีน นอกเหนือจากงานแสดง คิมอูบิน ก็ยังเดินสายรับงานพรีเซ็นเตอร์ เดินแบบ พิธีกร และวาไรตี้โชว์ไม่เว้นวัน ครั้งหนึ่งงานอีเว้นท์ที่เขาไปกับ อีจงซอก ต้องยกเลิกกลางคัน เนื่องจากสถานที่ไม่สามารถรองรับมหาชนแฟนคลับจำนวนมากได้ เรียกว่าตอนนี้ถ้าไปเกาหลี แล้วไม่ได้เห็นรูป คิมอูบิน ก็เหมือนมาไม่ถึงเกาหลีเลยทีเดียว

 

ความแรงของ คิมอูบิน ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในประเทศเกาหลีเท่านั้น เพราะตอนนี้เขาได้กลายเป็น ‘ฮันรยูสตาร์’ ขวัญใจชาวเอเชียอันดับต้นๆ ไปแล้ว ซึ่งประเทศไทยก็ถือเป็นอีกที่หนึ่งที่มีชาว อูริบิน คอยสนับสนุนเขาอย่างล้นหลาม เพื่อตอบแทนความรักของแฟนคลับ ไซดัส เอชคิว (sidusHQ) ต้นสังกัดของเขา ได้จัดงานแฟนมีตติ้ง 2014 Kim Woo Bin, The 1st Fan Meeting in Asia โดยหลังจากที่ได้ปิดฉากแฟนมีตติ้งอย่างประทับใจที่กรุงโซลไปเรียบร้อยแล้ว คิมอูบิน ก็จะเดินสายไปให้แฟนๆ ทั่วเอเชีย ได้สัมผัสแง่มุมต่างๆ ของเขาอย่างใกล้ชิด เริ่มจาก ฮ่องกง ไต้หวัน เซี่ยงไฮ้ และแน่นอนว่า 1 ในลิสต์ของเอเชียทัวร์ครั้งนี้ จะขาดประเทศไทยไปเสียไม่ได้

 

เตรียมร่างกายให้ฟิต เตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อม แล้วมาฟินกับ 2014 Kim Woo Bin, The 1st Fan Meeting in Thailand ‘Love at First Sight’ ในวันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท (ขอกระซิบว่าจะได้สัมผัสมือนุ่มๆของหนุ่ม คิมอูบิน ทุกที่นั่ง ทุกราคา)… สำหรับแฟนพันธุ์แท้ เตรียมเงินในกระเป๋าแต่เนิ่นๆ เพราะงานนี้มอบสิทธิพิเศษให้ชาว อูริบิน ได้พรีเซลก่อนใครในวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (ลุ้นเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างใกล้ชิดจำนวน 200 คน) และเริ่มจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 1 มีนาคมนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ติดตามอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/EINTENTMEDIA … อย่าชะล่าใจ เพราะนาทีนี้ ไม่ว่าใครก็อยากใกล้ชิด อยากไปฟิน กับ คิมอูบิน กันทั้งนั้น!!

 

logo-e-intent

 

logo sidus HQ

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com