ท็อป BIGBANG คว้าแชมป์ แฟนหนุ่มที่สาวๆ ต้องการมากที่สุด

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ท็อป BIGBANG คว้าแชมป์ แฟนหนุ่มที่สาวๆ ต้องการมากที่สุด

ท็อป (T.O.P) นักแสดงและนักร้องหนุ่มหล่อ หนึ่งในสมาชิกของ BIGBANG ได้รับเลือกให้เป็น ‘แฟนหนุ่มที่สาวๆ ต้องการมากที่สุด’ จากการจัดอันดับของรายการโทรทัศน์ Super Idol Chart Show ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง Mnet

 

ท็อป bigbang

 

ท็อป bigbang

 

โพลรับเทศกาลวาเลนไทน์เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา รายการโทรทัศน์ Super Idol Chart Show ทางช่อง Mnet ได้ทำการจัดอันดับในหัวข้อ ‘แฟนหนุ่มที่สาวๆ ต้องการมากที่สุด’ ผลปรากฏว่า ท็อป หนุ่มหล่อจาก BIGBANG คว้าแชมป์ไปครอง ตามมาด้วยเพื่อนร่วมวง อย่าง G-Dragon และเหล่าไอดอลหนุ่มอีกมากมาย

 

ท็อป ได้รับการโหวตมาเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยคะแนน 17.6% โดยเขาได้รับการโหวตอย่างล้นหลามจากกลุ่มตัวอย่างซึ่งเป็นหญิงสาววัย 20 ตอนต้น อันดับสอง ได้แก่ G-Dragon ศิลปินหนุ่มสุดติสท์ อีกหนึ่งหนุ่มจาก BIGBANG ได้รับคะแนน 15.9% ตามมาด้วย ซีวาน ZE:A, ดูจุน B2ST, ฮยองซิก ZE:A, มินฮยอก CNBLUE, คยูฮยอน Super Junior, แอล INFINITE, บาโร B1A4 และ ยุนโฮ TVXQ! ซึ่งติดอันดับ TOP10 ตามลำดับ

 

Super-Idol-Chart-Show

 

สองพิธีกรหนุ่มของรายการ Super Idol Chart Show อย่าง รยอวุค Super Junior และ ดงอุน B2ST เปิดเผยว่า สาวๆ ที่ร่วมทำแบบสอบถามให้เหตุผลในการเลือก ท็อป เป็น ‘แฟนหนุ่มที่สาวๆ ต้องการมากที่สุด’ ว่า พวกเธอจะรู้สึกภูมิใจเมื่อได้ปรากฏตัวเคียงข้างเขา, ด้วยภาพลักษณ์หล่อเหลาของเขา จะทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่รักที่ได้รับความสนใจไม่ว่าจะไปไหน รวมทั้ง เขาจะเป็นแฟนหนุ่มที่พวกเธออยากอวดให้ทุกคนรู้จัก

 

อนึ่ง รายการ Super Idol Chart Show จะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลาห้าโมงเย็น(ตามเวลาของประเทศเกาหลี) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง Mnet.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com