คิม อูบิน หนุ่มฮอตจากเกาหลี จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 5 เมษายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม อูบิน หนุ่มฮอตจากเกาหลี จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 5 เมษายนนี้

คิม อูบิน ลัดฟ้ามาไทย จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก

Kim Woo Bin the 1st Fan Meeting in Thailand ‘Love at First Sight’ 

5 เมษายนนี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) 

 

คิม วูบิน

 

เตรียมตัวและหัวใจของคุณให้พร้อมแล้วมาร่วมสร้างรอยยิ้มและความประทับใจกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของผู้ชายขายาว คิม อูบิน ที่ทำให้หัวใจของสาวๆ ทั่วเอเชียต้องหวั่นไหวเคลิบเคลิ้มไปกับเสน่ห์เฉพาะตัวของเขา…

 

Kim Woo Bin the 1st Fan Meeting in Thailand ‘Love at First Sight’ รักเมื่อแรกพบ ใจบรรจบเมื่อสบตา แฟนมีตติ้งของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี คิม อูบิน เสาร์ที่ 5 เมษายน นี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป

 

คิม วูบิน

 

บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 และ1,000 บาท เปิดพรีเซล ศุกร์ที่ 21 – อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 และจำหน่ายรอบปกติตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/EINTENTMEDIA

 

 

คิมอูบิน แบดบอย ยองโด จาก The Heirs ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย รายละเอียดการจองบัตร Kim Woo Bin the 1st Fan Meeting in Thailand ‘Love at First Sight’

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com