ลีมินโฮ – ปาร์คชินเฮ ครองแชมป์นักแสดงที่หนุ่ม-สาวไทยอยากออกเดทด้วย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลีมินโฮ – ปาร์คชินเฮ ครองแชมป์นักแสดงที่หนุ่ม-สาวไทยอยากออกเดทด้วย

นิตยสาร เดอะ บริจเจส เผยผลสำรวจ ลีมินโฮ มาแรงครองใจสาวไทย เป็นหนุ่มที่น่าออกเดทด้วยมากที่สุดในวาเลนไทน์ปีนี้

 

ลีมินโฮ

 

นิตยสาร เดอะบริสเจส (The Bridges Magazine) นิตยสารท่องเที่ยวและบันเทิง 2 ภาษา(ไทยและเกาหลี) ได้ทำการสำรวจในหัวข้อ ‘นักแสดงหนุ่มสาวเกาหลีคนไหนที่วัยรุ่นไทยอยากออกเดทด้วยมากที่สุดในวาเลนไทน์ 2557 นี้’ ผลการสำรวจพบว่า ลีมินโฮ และ ปาร์คชินเฮ คว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง

 

ลีมินโฮ

 

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) พระเอกซีรีส์ฮิตที่กำลังโด่งดังมาก ได้แชมป์นักแสดงเกาหลีที่วัยรุ่นไทยอยากออกเดทด้วยมากที่สุด เป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 22% ตามมาด้วยอันดับ 2 ซงจุงกี (Song Joongki) 16% อันดับ 3 คิมวูบิน (Kim Woobin) 13% อันดับ 4 จางกึนซอก (Jang Geunsuk) 10% และอันดับ 5 ฮยอนบิน (Hyunbin) โดยสาวๆ ให้เหตุผลว่าลีมินโฮเท่และมีเสน่ห์ และแฟนคลับต่างติดตามผลงานของหนุ่มลีมินโฮมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (Boy Over Flower) หรือ F4 ฉบับเกาหลี, ซิตี้ ฮันเตอร์ (City Hunter) และผลงานซีรี่ส์เรื่องล่าสุดซึ่งเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง อย่าง The Heir ซึ่งเขาแสดงร่วมกับนางเอกชื่อดัง ปาร์คชินเฮ (Park Shinhye) และความฮอตทั่วเอเชียของลีมินโฮยังทำให้สายการบินเจจูแอร์ ดึงเขามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของสายการบินในปีนี้อีกด้วย

 

ปาร์คชินเฮ

 

ฟากนักแสดงสาวที่หนุ่มไทยอยากออกเดทมากที่สุด อันดับหนึ่งเป็น ปาร์คชินเฮ (Park Shinhye) 19% อันดับสอง คิมยุนอา (Kim Yuna) 17% อันดับสาม คิมแทฮี และ ซองเฮเคียว 11% และอันดับสี่ ยุนอึนเฮ (Yoon Eunhye) 9%

 

นอกจากนั้นทางนิตยสาร เดอะ บริจเจส ยังให้มีการโหวตสถานที่สุดฮิตในเกาหลีที่วัยรุ่นไทยอยากไปออกเดทมากที่สุด อันดับ 1 ได้แก่ เกาะเชจู 32% ตามมาด้วย สวนยออิโด(แม่น้ำฮัน) 15% สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ 12% และนัมซานทาวเวอร์ 10%

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com