คีย์ SHINee จะควงสาวปริศนา ออกรายการ We Got Married Global Edition

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คีย์ SHINee จะควงสาวปริศนา ออกรายการ We Got Married Global Edition

คีย์ หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง SHINee เตรียมสละโสดในรายการ We Got Married Global Edition จ่อออนแอร์เมษายนนี้

 

We Got Married คีย์

 

หลังจากที่ คีย์ ไอดอลหนุ่มจากวง SHINee เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ Golden Fishery: Radio Star ว่า “มันคงจะดีนะครับถ้าผมมีโอกาสได้ร่วมรายการ We Got Married… ในที่สุดความฝันของเขาก็เป็นความจริงแล้ว!

 

คีย์ SHINee กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวคนต่อไปของครอบครัว We Got Married โดยทีมงานผู้ผลิตรายการ We Got Married ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ได้เปิดเผยในวันนี้(11 ก.พ.)ว่า คีย์ จะร่วมรายการ We Got Married Global Edition ซีซั่นที่สอง ด้านเจ้าสาวของ คีย์ ที่แฟนคลับกำลังให้ความสนใจนั้น ทางทีมงานกล่าวว่า “เราตั้งใจว่าจะเก็บเป็นความลับจนกว่าจะเริ่มถ่ายทำรายการครับ”

 

We Got Married ฮีชอล

คิม ฮีชอล และ กัวเสวี่ยฝู จาก We Got Married Global Edition

 

ก่อนหน้านี้ รายการ We Got Married Global Edition ซีซั่นที่สอง ได้เปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วด้วยคู่รักไอดอลคู่แรก คิม ฮีชอล สมาชิกบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior กับ นักร้อง-นักแสดงสาวชาวไต้หวัน กัวเสวี่ยฝู (Guo Xue Fu / Puff Guo) ท่ามกลางกระแสตอบรับจากแฟนคลับอย่างร้อนแรง จึงเชื่อว่า ชีวิตรักจำแลงของ คีย์ SHINee และเจ้าสาวของเขาจะได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

 

คีย์ SHINee จะเริ่มถ่ายทำรายการ We Got Married Global Edition ในสัปดาห์นี้ และรายการมีกำหนดจะออกอากาศราวเดือนเมษายน ผ่านเครือข่ายสถานีโทรทัศน์ ทั้งในประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีใต้ และหลายเมืองใหญ่ในสหรัฐอเมริกา.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com