แทยอน – จงฮยอน ดูเอ็ทเพลงหวาน Breath เปิดตัว S.M. THE BALLAD Vol.2

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยอน – จงฮยอน ดูเอ็ทเพลงหวาน Breath เปิดตัว S.M. THE BALLAD Vol.2

แทยอน Girls’ Generation และ จงฮยอน SHINee อวดเสียงหวานซึ้ง โชว์ดูเอ็ทเพลง Breath เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี เปิดตัว S.M. THE BALLAD Vol.2

 

จงฮยอน แทยอน

 

S.M. THE BALLAD โปรเจ็คจากการรวมตัวกันของนักร้องคุณภาพจากค่ายเพลง SM Entertainment เปิดตัวเพลง Breath เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี เพลงแรกจาก S.M. THE BALLAD Vol.2 จากเสียงร้องของสองศิลปิน แทยอน Girls’ Generation และ จงฮยอน SHINee ผ่านเวบไซต์เพลงออนไลน์ อาทิ MelOn, Genie และ Olleh Music เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา(10 ก.พ.)

 

เพลง Breath ไตเติ้ลซองจากอัลบั้ม S.M. THE BALLAD Vol.2 จะถูกถ่ายทอดเป็น 3 เวอร์ชั่น โดยในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีจะขับร้องโดย แทยอน Girls’ Generation และ จงฮยอน SHINee, เวอร์ชั่นภาษาจีน ขับร้องโดย เฉิน EXO และ จาง ลี่อิน และเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ขับร้องโดย ชางมิน TVXQ! และ คริสตัล f(x)

 

ศิลปินจาก SM THE BALLAD มีตารางงานที่จะแสดงสดในอีเว้นท์ SM THE BALLAD Vol.2 Joint Recital ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ณ Coex mall ก่อนที่จะเปิดตัวอัลบั้ม SM THE BALLAD Vol.2 อย่างเป็นทางการ รวมทั้ง แทยอน และ จงฮยอน จะโชว์เพลง Breath ในรายการโทรทัศน์ Mnet M Countdown ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com