FTISLAND ล็อกคิว! พบกันกับคอนเสิร์ต [FTHX] ที่เมืองไทย 29 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / FTISLAND ล็อกคิว! พบกันกับคอนเสิร์ต [FTHX] ที่เมืองไทย 29 มี.ค. นี้

FTISLAND ล็อกคิว 29 มี.ค. ขอเจอแฟนคลับไทย
กึ้ง-โฟร์ วัน วันฯ จัดแน่! คอนเสิร์ตฉลอง 6 ปี [FTHX]
เตรียมเปิดจองบัตร วันเสาร์ที่ 1 มี.ค. นี้

 

FTISLAND

 

แทบจะไม่ต้องเคลมกันแล้ว! สำหรับความแซบของห้าหนุ่ม เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) ร็อกแบนด์หน้าตาดีจากเกาหลีใต้ ซึ่งหลายคนเผลอนับพวกเขารวมอยู่ในหมวดไอดอลบอยแบนด์เคป็อปไปโดยปริยาย ขณะที่ไอดอลหลายๆ กลุ่มกำลังแข่งขันด้วยการเต้น แต่หนุ่มๆ กลุ่มนี้โผล่มาพร้อมกับเครื่องดนตรีและเพลงร็อก แม้ว่า FTISLAND จะจัดตั้งวงและเดบิวต์ด้วยค่าเฉลี่ยอายุของสมาชิกที่ต่ำกว่า 20 ในปี 2007 แต่พวกเขาก็มีความฝันอันแน่วแน่ในการก้าวเป็นนักดนตรีอาชีพและมีแนวเพลงเป็นของตนเอง ด้วยเสียงร้องทรงพลังและลีลาบนเวทีสุดไฮเปอร์ของ อีฮงกี (Lee Hong Gi) ซึ่งไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ผนวกด้วยความสามารถทางดนตรีระดับเทพของเพื่อนๆ สมาชิก อย่าง ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวงและลีดกีตาร์, อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ, ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์ริทึ่ม และ ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง พวกเขายังเป็นที่รักของแฟนๆ มากมายทั่วเอเชียและทั่วโลก ส่งผลให้ FTISLAND แจ้งเกิดและอยู่ยาวมาจนครบรอบปีที่ 6 แล้วนั่นเอง!!

 

คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ จึงไม่มีทางรอดพ้นสายตาอันเฉียบคมของผู้จัดมือหนึ่งอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่บริหารงานโดยซีอีโอหนุ่มมือทอง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ไปได้เลย… หลังเกริ่นให้แฟนๆ เตรียมเก็บเงินมาพอสมควรแล้ว บัดนี้ได้เวลาประกาศอย่างเป็นทางการถึงกำหนดวันแสดง 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก (2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK) และรายละเอียดสำคัญต่างๆ ที่เหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทย (PRIMADONNA ชื่อเรียกแฟนคลับ FTISLAND) กำลังรอคอย

 

411CEO

 

“คอนเสิร์ตครั้งต่อไปของบ.โฟร์วันวันฯ เราภูมิใจนำเสนอวงดนตรีไอดอลเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าแสดงสดได้ดีที่สุดครับ คงได้ทราบกันมาระยะหนึ่งแล้วว่าคือวง FTISLAND ซึ่งก็เป็นศิลปินพี่น้องร่วมค่ายกับ CNBLUE ที่เราเคยจัดเวิลด์ทัวร์ให้แฟนๆได้ชมกันในปีที่แล้ว สำหรับวันแสดงคอนเสิร์ตที่ทางต้นสังกัด FNC Entertainment และหนุ่มๆ ทั้งห้าคนได้ล็อกคิวไว้ให้ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว คือวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 ส่วนสถานที่แสดงคือ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 งานนี้มั่นใจเลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพที่คุ้มค่าบัตร และทำให้ทุกคนได้ฟินเต็มที่กับพลังดนตรีสุดมันของ FTISLAND ครับ” ซีอีโอกึ้ง คอนเฟิร์ม

 

FTISLAND

 

โดย โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะเริ่มเปิดให้จองบัตรคอนเสิร์ต 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก (2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK) กันได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 มี.ค.ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 ** ติดตามรายละเอียดผังที่นั่ง ราคาบัตร พร้อมทั้งกติกาลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai

 

เพลง MADLY จาก FTISLAND

 

เพลง Beautiful จาก FTISLAND

 

 

411 Entertainment

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย  images by free.in.th มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com