อาซา Twins ควงแฟนหนุ่ม วิลเลียม เฉิน ดอดเดทเงียบกริบที่เมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อาซา Twins ควงแฟนหนุ่ม วิลเลียม เฉิน ดอดเดทเงียบกริบที่เมืองไทย!

อาซา (Charlene Choi) นักแสดงและนักร้องสาวสมาชิกดูโอวง Twins ควงแขนแฟนหนุ่ม เฉินเหว่ยถิง หรือ วิลเลียม เฉิน (William Chan) มาพักผ่อนสุดสวีทที่เมืองไทย

 

อาซา Twins

 

หลังจากคบหากันมากว่า 3 ปี รวมทั้งยังหมั่นเติมความหวานด้วยการควงแขนไปเดทสองต่อสองกันบ่อยๆ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ คู่เลิฟเซเลบ.ฮ่องกง อย่าง อาซา นักแสดงสาวและหนึ่งในสมาชิกของดูโอชื่อดังวง Twins กับดาราหนุ่มหล่อ วิลเลียม เฉิน ก็เพิ่งอัพเดทความสวีทให้แฟนๆ ได้รู้ผ่านบล็อกส่วนตัว ด้วยการเปิดเผยว่าพวกเขากำลังมีความสุขกับทริบพักผ่อนครั้งล่าสุด พร้อมโพสภาพถ่ายในอิริยาบทสบายๆ ที่ทั้งคู่สวมใส่ชุดว่ายน้ำ อวดเนินอกและมัดกล้ามให้แฟนคลับได้อิจฉา

 

อาซา Twins

 

แม้ อาซา และ วิลเลียม เฉิน จะไม่ได้เปิดเผยว่าทริบแบบส่วนตั๊วส่วนตัวของพวกเขาอยู่ที่ไหน แต่ในที่สุดวานนี้(6 ก.พ.) ก็มีคนปล่อยภาพของทั้งคู่ซึ่งถ่ายได้ขณะที่กำลังเดินอยู่ริมหาดของทะเลแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยผู้ถ่ายภาพเล่าว่า อาซา และ วิลเลียม มาพักผ่อนที่เมืองไทยตั้งแต่ช่วงปีใหม่(ตรุษจีน)ที่ผ่านมา พวกเขามีความสุขกับหาดทรายและแสงแดด รวมทั้งทานมื้อเที่ยงง่ายๆ ในร้านอาหารอย่างไม่ถือเนื้อถือตัวเลยซักนิด

 

อาซา Twins

 

สงสัยต่อไปคนไทยต้องสังเกตรอบตัวเองให้ดีๆ เพราะเซเลบ. อาจอยู่ข้างตัวคุณ!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com