ซอนมี อวดลุคใหม่ สวย-ลึกลับ! ต้อนรับมินิอัลบั้ม Full Moon

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนมี อวดลุคใหม่ สวย-ลึกลับ! ต้อนรับมินิอัลบั้ม Full Moon

ซอนมี นักร้องสาว K-POP ชื่อดัง เสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์ด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์คัมแบ็คมินิอัลบั้ม Full Moon ให้แฟนคลับได้เห็นก่อนใคร ในอีเว้นท์ Q&A ทางทวิตเตอร์

 

ซอนมี Full Moon

 

ซอนมี นักร้องสาวจาก JYP Entertainment จัดอีเว้นท์ต้อนรับการคัมแบ็คของเธอ ด้วยการตอบคำถามจากแฟนคลับผ่านช่องทางทวิตเตอร์อย่างสนุกสนานเต็มอิ่มกว่าหนึ่งชั่วโมงเมื่อคืนวานที่ผ่านมา(6 ก.พ.) ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจนทำให้แฮชแท็ก #SunmiComeback ขึ้นอันดับหนึ่งของเทรนด์ระดับโลกเลยทีเดียว

 

นอกจากนักร้องสาวจะเปิดเผยถึงการทำงานอัลบั้มใหม่ของเธอแล้ว ในช่วงท้ายของอีเว้นท์ ซอนมี ยังเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์ให้กับแฟนคลับด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ของเธอด้วย “ฉันอยากจะโชว์ภาพเหล่านี้ให้แฟนๆ ที่รอคอยใครอยู่ได้ดูก่อนใครค่ะ” ซอนมี กล่าว

 

ซอนมี Full Moon

 

ภาพทีเซอร์ดังกล่าวอวดคอนเซปต์ใหม่ ซึ่งแตกต่างจากภาพลักษณ์ของ ซอนมี เคยเห็นมาก่อน ด้วยบรรยากาศที่ดูลึกลับยามค่ำคืนซึ่งมีฉากหลังเป็นพระจันทร์เต็มดวง นอกจากนั้น ซอนมี ยังมาพร้อมทรงผมสีดำ-ยาวอีกด้วย

 

อนึ่ง ซอนมี มีกำหนดเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดใหม่ Full Moon ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com