ชาวเน็ตเม้าท์! ซุปตาร์ เรน สวีทแฟนสาว คิม แตฮี ที่อเมริกา

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตเม้าท์! ซุปตาร์ เรน สวีทแฟนสาว คิม แตฮี ที่อเมริกา

เรน นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย ซึ่งเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Prince ไกลถึงแดนมะกัน คงไม่เหงาใจ เมื่อมีชาวเน็ตตาดีเม้าท์มอยว่าเห็นหนุ่ม เรน เดทกับแฟนสาวคนสวย คิม แตฮี อย่างสุดสวีท

 

เรน คิม แตฮี

 

เรน นักร้อง-นักแสดงซุปเปอร์สตาร์ K-POP กำลังลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟอย่างน่าอิจฉา! เพราะนอกจากงานเพลงอัลบั้มใหม่ Rain Effect และงานแสดงหนังฮอลลีวู้ดเรื่อง The Prince แล้ว ฟากความรักของเขาและแฟนสาวดีกรีนางเอกแถวหน้าของเกาหลี อย่าง คิม แตฮี ก็กำลังเป็นสีชมพูสุดๆ!

 

กลุ่มชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาเม้าท์มอยในแวดวงโซเชี่ยลกันให้แซ่ดว่า มีคนพบเจอ เรน และ คิม แตฮี ไปเดทแถวๆ ย่าน Six Flags นอกจากนั้นทั้งคู่ยังไปทานอาหารประสาคนรักด้วยกันในร้านอาหาร โดยไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาเป็นคนดังที่ถูกจับตามองเหมือนเวลาที่อยู่ที่เกาหลี

 

เรน คิม แตฮี

 

เรน กำลังพำนักอยู่ในอเมริกาเนื่องจากเขามีคิวถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง The Prince ร่วมกับนักแสดงดังระดับโลก อย่าง บรูซ วิลลิส และ จอห์น คูแซค ประจวบเหมาะกับ คิม แตฮี ที่มีตารางงานที่แดนมะกันเช่นกันพอดิบพอดี คู่รักคนดังเกาหลีคู่นี้เลยจัดสรรเวลาเพื่อไปเดทกันซะเลย

 

ฟากสื่อมวลชนเกาหลี เมื่อทราบข่าวเม้าท์ดังกล่าวจึงไปถามไถ่จาก Cube DC ต้นสังกัดของเรน ก็ได้คำตอบมาว่า “ทางเราไม่ก้าวก่ายถึงชีวิตส่วนตัวของเขาครับ”.

 

เรน คิม แตฮี

 

เรน คิม แตฮี

 

เรน คิม แตฮี

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com