ชางมิน เยซอง แทยอน นำทีม เปิดตัว S.M. THE BALLAD Vol.2 13 ก.พ.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชางมิน เยซอง แทยอน นำทีม เปิดตัว S.M. THE BALLAD Vol.2 13 ก.พ.

S.M. THE BALLAD โปรเจ็คเพลงเพราะจากค่าย SM Entertainment เตรียมเปิดตัวอัลบั้มที่สอง Breath รับเทศกาลวาเลนไทน์ 13 กุมภาพันธ์

 

S.M. THE BALLAD

 

S.M. THE BALLAD Vol.2 ซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ จะประกอบไปด้วยสมาชิก 8 ศิลปิน ได้แก่ ชางมิน ดงบังชินกิ, เยซอง Super Junior, แทยอน Girls’ Generation, จงฮยอน SHINee, คริสตัล f(x), เฉิน EXO, โจวมี่ Super Junior-M และ จาง ลี่อิน

 

ภายในอัลบั้ม S.M. THE BALLAD Vol.2 จะมีทั้งหมด 6 แทร็ค โดยไตเติ้ลซองที่มีชื่อว่า Breath ซึ่งถูกถ่ายทอดเป็น 3 เวอร์ชั่น ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีจะขับร้องโดย แทยอน และ จงฮยอน, เวอร์ชั่นภาษาจีน ขับร้องโดย เฉิน และ จาง ลี่อิน และเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ขับร้องโดย ชางมิน และ คริสตัล ด้านเพลงที่ถ่ายทอดโดยเสียงร้องของ เยซอง นั้น ได้รับการบันทึกเสียงไว้ก่อนเขาจะเข้ารับราชการทหาร ทำให้แฟนเพลงต่างตื่นเต้นและเฝ้ารอที่จะได้ฟังเพลงใหม่นี้อย่างมากทีเดียว

 

อนึ่ง S.M. THE BALLAD เป็นโปรเจ็คจากการรวมตัวกันของนักร้องคุณภาพที่สามารถถ่ายทอดเพลงแนวบัลลาดได้อย่างสุดซึ้ง โดย S.M. THE BALLAD Vol.1 ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2010 ประกอบไปด้วยสี่หนุ่มเสียงดี ได้แก่ เจย์ วง Trax, คยูฮยอน Super Junior, จงฮยอน SHINee และ จีโน่.

 

ย้อนไปฟังผลงานเพลงจาก S.M. THE BALLAD Vol.1 กันหน่อย

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com