อุทาดะ ฮิคารุ เตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่มชาวอิตาเลี่ยน เร็วๆ นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อุทาดะ ฮิคารุ เตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่มชาวอิตาเลี่ยน เร็วๆ นี้

อุทาดะ ฮิคารุ นักร้องสาวชื่อดังชาวญี่ปุ่น ประกาศผ่านบล็อกส่วนตัว เตรียมจูงมือแฟนหนุ่มชาวอิตาเลี่ยนเข้าพิธีวิวาห์เร็วๆ นี้

 

อุทาดะ ฮิคารุ

 

อุทาดะ ฮิคารุ นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง วัย 31 ปี เจ้าของเพลงฮิต อย่าง Automatic, First Love, Addicted to You และ Come Back To Me เขียนข้อความผ่านบล็อกส่วนตัวว่า เธอและแฟนหนุ่มชาวอิตาเลี่ยนจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ “เขาเป็นผู้ชายที่เป็นที่รักของเพื่อนๆ และเป็นสมาชิกของครอบครัวใหญ่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส ราวกับหลุดออกมาจากโลกการ์ตูนเลยค่ะ” ฮิกกี้ กล่าวถึงว่าที่สามีของเธอ

 

นักร้องสาวเปิดเผยว่า เนื่องจากเธอเพิ่งสูญเสียมารดา ‘เคโกะ ฟูจิ’ ไปไม่นาน ทำให้เธอลังเลว่าจะเลื่อนการแต่งงานออกไปหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เพราะความยินดีที่ฮิกกี้ได้รับจากมารดา เธอจึงตัดสินใจไม่เลื่อนการแต่งงาน “ตอนที่ฉันได้คุยกับแม่เป็นครั้งสุดท้าย ฉันได้คุยเรื่องของเขาให้แม่ฟัง น้ำเสียงของแม่มีแต่ความยินดี จนทำให้ฉันคิดว่า ‘นานแค่ไหนแล้วนะที่ฉันไม่ได้ยินเสียงที่แม่ดีใจขนาดนี้’ เพราะฉะนั้นฉันจึงเชื่อว่าแม่จะสนับสนุนความรักของเราค่ะ” นอกจากนั้น ฮิกกี้ ยังขอร้องให้แฟนๆ และสื่อมวลชนโปรดให้ระยะห่างสำหรับชีวิตส่วนตัวของเธอด้วย

 

อนึ่ง อุทาดะ ฮิคารุ เคยผ่านชีวิตการแต่งงานกับ คิริยะ คาซึอากิ มาแล้วเมื่อปี 2002 ก่อนที่เธอจะหย่าขาดกับอดีตสามีในปี 2007

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com