ฮโยริน จะปล่อยเพลง Let It Go เวอร์ชั่นเกาหลีอย่างเป็นทางการ เร็วๆ นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยริน จะปล่อยเพลง Let It Go เวอร์ชั่นเกาหลีอย่างเป็นทางการ เร็วๆ นี้

ฮโยริน สาวเสียงดีแห่งเกิร์ลกรุ๊ป SISTAR เตรียมวางจำหน่ายเพลง Let It Go เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Frozen จากค่ายดิสนีย์ ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี

 

ฮโยริน Let It Go

 

วันนี้ (3 ก.พ.) ทีมงานของ Starship Entertainment ต้นสังกัดของ ฮโยริน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง SISTAR ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีว่่า “เพลง Let It Go เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีซึ่งขับร้องโดย ฮโยริน จะเปิดตัวผ่านเวบไซต์เพลงออนไลน์ในเร็วๆ นี้ครับ เรายังไม่สามารถยืนยันกำหนดการเปิดตัวที่แน่นอนได้ แต่คาดว่าน่าจะภายในสัปดาห์นี้หรือต้นสัปดาห์หน้าครับ”

 

“ทางดิสนีย์ร้องขอให้เราเปิดตัวเพลงนี้ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีครับ จริงๆ แล้วแรกเริ่มที่ฮโยรินร้องเพลงนี้ ไม่ได้มีการวางแผนไว้ว่าจะเปิดตัวเพลงเพื่อการจัดจำหน่าย แต่เนื่องจากกระแสตอบรับที่ดีรวมทั้งเสียงเรียกร้องมากมาย เราจึงตัดสินใจจะเปิดตัวเพลง Let It Go เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีอย่างเป็นทางการครับ” ทาง Starship Entertainment เปิดเผยเพิ่มเติม

 

ฮโยริน ถือเป็นนักร้องดีว่าสาวชาวเกาหลีคนที่สองที่ทางดิสนีย์เลือกให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ นับตั้งแต่นักร้องสาว ปาร์ค จองฮยอน เคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง มู่หลาน เมื่อปี 1999

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com