กาอิน ดึง2คนดัง ซุปตาร์ไต้หวัน Show Luo-คอลัมนิสต์ โฮ จีวุง แจม MVใหม่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กาอิน ดึง2คนดัง ซุปตาร์ไต้หวัน Show Luo-คอลัมนิสต์ โฮ จีวุง แจม MVใหม่

กาอิน นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ชวนสองเซเลบริตี้ ซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน Show Luo และคอลัมนิสต์ด้านภาพยนตร์ชื่อดัง โฮ จีวุง ร่วมแจมในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Truth or Dare

 

กาอิน Truth or Dare

 

กาอิน Truth or Dare

 

หลังจากเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Fxxk U ที่มีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง จู จีฮุน มาร่วมแสดงเลิฟซีนสุดวาบหวิวจนกลายประเด็นร้อนในวงการเพลงเกาหลีไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด นักร้องสาวหนึ่งในสมาชิก Brown Eyed Girls กาอิน ก็กำลังจะปล่อยมิวสิควิดีโอตัวถัดไป ที่มีชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้มว่า Truth or Dare

 

วันนี้(3 ก.พ.) Apop Entertainment ได้สปอยล์ 2 ภาพจากมิวสิควิดีโอเพลง Truth or Dare ของ กาอิน เผยให้เห็นสองเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมแจมในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ อย่าง นักร้อง-นักแสดงหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน Show Luo (เสี่ยวจู) และผู้สื่อข่าวและคอลัมนิสต์ด้านภาพยนตร์ชื่อดัง โฮ จีวุง

 

มิวสิควิดีโอเพลง Truth or Dare จะเป็นเรื่องราวสมมติ เมื่อนักร้องสาว กาอิน ตกอยู่ในสถานการณ์ข่าวลือมากมายที่รุมเร้า ซึ่งนอกจากจะมี Show Luo (เสี่ยวจู)และ โฮ จีวุง ร่วมแสดงแล้ว ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังมีนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไอยู, ยุน จงชิน และสมาชิกวง Brown Eyed Girls อีกด้วย

 

ทีเซอร์ของเพลง Truth or Dare

 

 

 

กาอิน เคยร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอ Cast The Net Of Love ของ Show Luo มาแล้ว

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

Fxxk U เพลงใหม่ของ กาอิน ถูก SBS แบนตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดตัว!?! Fxxk U เพลงใหม่ของ กาอิน ถูก SBS แบนตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดตัว!?!

กาอิน Brown Eyed Girls เผยเงาเรือนร่างเย้ายวน โปรโมทเพลงใหม่ Fxxk U กาอิน Brown Eyed Girls เผยเงาเรือนร่างเย้ายวน โปรโมทเพลงใหม่ Fxxk U

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com