ซอนมี จ่อคัมแบ็คมินิอัลบั้ม ก.พ. นี้ พร้อมไตเติ้ลแทร็คจาก ปาร์ค จินยอง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนมี จ่อคัมแบ็คมินิอัลบั้ม ก.พ. นี้ พร้อมไตเติ้ลแทร็คจาก ปาร์ค จินยอง

ซอนมี นักร้องสาวจาก JYP Entertainment เตรียมคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มใหม่ราวกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ พร้อมเสิร์ฟผลงานเพลงฝีมือ เยอึน อดีตเพื่อนร่วมวง Wonder Girls

 

ซอนมี

 

ซอนมี อดีตสมาชิกวง Wonder Girls เตรียมเสิร์ฟผลงานมินิอัลบั้มชุดแรกของเธอในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ด้วยภาพลักษณ์ที่เติบโตมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถือเป็นการคัมแบ็ควงการเพลงเกาหลีในรอบ 6 เดือนของซอนมี นับตั้งแต่ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิ้ล ผลงานเพลงเดี่ยวเพลงแรก อย่าง 24 Hours

 

สื่อมวลชนเกาหลีเปิดเผยว่า นี่จะเป็นอีกครั้งที่นักร้องสาว ซอนมี จะกลับมาพร้อมไตเติ้ลแทร็จจากฝีมือของ ปาร์ค จินยอง แห่ง JYP. นอกจากนั้นในมินิอัลบั้มใหม่ของ ซอนมี ซึ่งจะมีเพลงประมาณ 5-6 เพลงนั้น ยังจะมีผลงานเพลงจาก เยอึน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ตามที่ เยอึน เคยเปิดเผยไว้ในแฟนคาเฟ่เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาว่า “เพลงของฉันจะรวมอยู่ในอัลบั้มใหม่ของ ซอนมี ด้วยค่ะ เพลงนี้เป็นการร่วมกันโปรดิวซ์ระหว่างฉันกับนักแต่งเพลง ลี อูมิน และจะเป็นเพลงที่เผยให้เห็นถึงพลังเสียงอันโดดเด่นของซอนมีค่ะ”

 

หากเป็นไปตามรายงานดังกล่าว ก็จะถือว่าในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่วงการเพลงเกาหลีมีการแข่งขันอย่างสูงในการปล่อยผลงานเพลงใหม่ของเหล่านักร้องหญิงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ซอนมี, กาอิน Brown Eyed Girls ซึ่งจะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ รวมทั้งเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ที่มีข่าวว่าจะคัมแบ็คประมาณสิ้นเดือนกุมภาพันธ์เช่นกัน.

 


 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com