จูเนียร์ เจบี ยองแจ เตรียมกลับร่วมวง GOT7 หลังป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ H1N1

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูเนียร์ เจบี ยองแจ เตรียมกลับร่วมวง GOT7 หลังป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ H1N1

GOT7 บอยแบนด์หน้าใหม่จาก JYP Entertainment จะกลับมาทำกิจกรรมโปรโมทอย่างพร้อมหน้าอีกครั้ง หลังสามสมาชิก จูเนียร์, เจบี และ ยองแจ ฟื้นตัวจากการป่วยเป็นโรคไข้หวัดใหญ่ H1N1

 

GOT7

 

JYP Entertainment เผยข่าวดีสำหรับแฟนเพลงว่า จูเนียร์, เจบี และ ยองแจ สมาชิกของบอยแบนด์วง GOT7 ฟื้นตัวเกือบ 100% หลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ H1N1 โดย เจบี และ ยองแจ จะกลับมาร่วมทำกิจกรรมโปรโมทงานเพลงกับ GOT7 เป็นครั้งแรกในรายการ Inkigayo ในวันนี้(2 ก.พ.) ก่อนที่ จูเนียร์ จะตามมาในวันที่ 4 กุมภาพันธ์

 

JYP Entertainment ต้นสังกัดของ GOT7 เปิดเผยผ่านออฟฟิเชี่ยลโฮมเพจว่า “ตอนนี้ เจบี, จูเนียร์ และ ยองแจ ฟื้นตัวหลังจากได้รับการรักษาและพักฟื้นแล้วแล้วครับ โดยเราก็ได้รับการยืนยันจากผลการวินิจฉัยจากทางโรงพยาบาลแล้วว่า ทั้งสามปลอดจากเชื้อไวรัสนับตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และพวกเขาจะกลับมาร่วมกิจกรรมโปรโมทของ GOT7 ได้ไม่ยากครับ”

 

“ในกรณีนี้ เจบี และ ยองแจ ซึ่งฟื้นตัวเร็วกว่าเนื่องจากการติดเชื้อเพียงเล็กน้อย วางแผนไว้ว่าจะกลับมาเริ่มทำกิจกรรมครั้งแรกในรายการ Inkigayo ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ฟาก จูเนียร์ เขาจะเริ่มทำกิจกรรมอีกครั้งในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ครับ”

 

“เราต้องขออภัยที่เป็นสาเหตุทำให้แฟนๆ กังวลเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของพวกเขา… อย่างไรก็ตาม โปรดติดตามและให้การสนับสนุน GOT7 ซึ่งพวกเขาจะกลับมาพร้อมร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์มากขึ้นด้วยนะครับ”

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เจบี - ยองแจ GOT7 ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 ตามรอย จูเนียร์ เจบี – ยองแจ GOT7 ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 ตามรอย จูเนียร์

GOT7 เตรียมทำกิจกรรมแค่ 6 คน หลัง จูเนียร์ ป่วยเป็นหวัดใหญ่ H1N1 GOT7 เตรียมทำกิจกรรมแค่ 6 คน หลัง จูเนียร์ ป่วยเป็นหวัดใหญ่ H1N1

GOT7 เปิดตัวบนเวทีเดบิวต์สเตจ Garage Showcase อย่างสวยงาม GOT7 เปิดตัวบนเวทีเดบิวต์สเตจ Garage Showcase อย่างสวยงาม
GOT7 อวดเสน่ห์สุดทะเล้นในมิวสิควิดีโอเดบิวต์ Girls Girls Girls GOT7 อวดเสน่ห์สุดทะเล้นในมิวสิควิดีโอเดบิวต์ Girls Girls Girls

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com