บิลบอร์ดยก GOT7, WINNER, เฮนรี่ ศิลปิน K-POP น่าจับตามองแห่งปี 2014

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บิลบอร์ดยก GOT7, WINNER, เฮนรี่ ศิลปิน K-POP น่าจับตามองแห่งปี 2014

GOT7 , WINNER , เฮนรี่ , LADIES’ CODE และ Beenzino ติดโผ ศิลปิน K-POP ที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2014 โดยสื่อบันเทิงฝั่งมะกัน Billboard

 

billboard.com

 

สื่อบันเทิงยักษ์ใหญ่ของอเมริกา Billboard.com ได้รายงานบทความ Top 5 K-Pop Artists to Watch in 2014 จัดอันดับศิลปิน K-POP น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2014 ผลปรากฏว่า ศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ GOT7 และ WINNER, นักร้องหนุ่มมากความสามารถ เฮนรี่, ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ป LADIES’ CODE และ ศิลปินฮิพฮอพใต้ดิน Beenzino โดดเด่นจนสื่อ Billboard ยกให้อยู่ในอันดับ TOP5

 

GOT7 เจ็ดหนุ่มบอยแบนด์หลากสัญชาติจาก JYP Entertainment ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงเดบิวต์ Girls Girls Girls แรงจนมียอดวิวมากกว่าล้านครั้ง หลังเปิดตัวเพียงแค่ 2 วัน!

 

 

WINNER กลุ่มศิลปินที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่ทันแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเป็นทางการ แต่ความสามารถที่พวกเขาแสดงออกผ่านรายการ Who Is Next: WIN และการไปเป็นวงเปิดในคอนเสิร์ตของรุ่นพี่ร่วมค่าย อย่าง BIGBANG ที่ญี่ปุ่น ก็ทำให้ WINNER โดดเด่นจนน่าจับตามอง

 

 

เฮนรี่ หนึ่งในสมาชิกของวง Super Junior – M ซึ่งความสามารถทั้งด้านดนตรีและภาษาที่หาตัวจับยากของเขา ทำให้ค่ายเพลง K-POP ยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ผลักดันให้เฮนรี่กลายเป็นศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกในสังกัดเลยทีเดียว

 

 

LADIES’ CODE ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ซึ่งแจ้งเกิดเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2013 ด้วยสไตล์เพลงโมเดิร์นอิเล็คโทร-ป๊อบ บวกเข้ากับน้ำเสียงอันทรงพลัง ทำให้ทั้งสามซิงเกิ้ลที่ผ่านมา อย่าง Bad Girl, Hate You และ Pretty Pretty ล้วนแต่ฮิตติดหู

 

 

Beenzino แร็พเปอร์หนุ่มที่เคยร่วมงานกับศิลปินเกาหลีื่ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจย์ พาร์ค, ลี ฮโยริ, K.Will และ D-Unit ความสามารถที่โดดเด่นทำให้เขาได้รับการยอมรับในวงการเพลง โดยไม่ต้องง้อค่ายเพลงใหญ่หรือการโปรโมทผ่านรายการโทรทัศน์เลย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com