เต็มอิ่ม! ฟินกระจาย! พี่ชาย ซงซึงฮอน จัดแฟนมีตติ้งใกล้ชิดแฟนคลับไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เต็มอิ่ม! ฟินกระจาย! พี่ชาย ซงซึงฮอน จัดแฟนมีตติ้งใกล้ชิดแฟนคลับไทย

ซงซึงฮอน ‘พี่ชายแห่งชาติ’ จัดแฟนมีตติ้งแก่แฟนคลับไทย
ใกล้ชิด ! เต็มอิ่ม! ฟินกระจาย!
ซงซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

หลังจากยืนยันหนักแน่นจากผู้จัด BSI และ BETTERENT ต้นสังกัดของ ซงซึงฮอน ว่างานนี้เดินหน้าลุย ไม่ให้แฟนคลับพลาดในการเจอพี่ชายในงาน ซงซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014 (Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailand Fan Meeting 2014) พระเอกสุดฮอตจากซีรี่ส์เกาหลีเรื่องดัง Autumn in my Heart ที่แฟนๆชาวไทยเรียก พี่ชาย หรือ โอป้า กันติดปาก
เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา งานแฟนมีตติ้งกับพี่ชายสุดหล่อ ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามเซ็นเตอร์ ก็ผ่านพ้นไปด้วยความน่าประทับใจ ท่ามกลาบรรยากาศภายในงานที่เต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และน้ำตา

 

เปิดงานด้วยภาพVCRโอป้าเรียกน้ำย่อยกันก่อน จากนั้นดีเจ. เจริญ แซ่จู พิธีกรบนเวทีก็ึ้นมาเปิดงานด้วยการทักทายแฟนคลับของซงซึงฮอน พร้อมบอกว่าให้ช่วยกันเปล่งเสียงเรียก “โอป้า” ออกมาดังๆ ไม่นานพระเอกของงาน อย่าง ซงซึงฮอน ก็ก้าวออกมาพร้อมรอยยิ้ม ทั้งโบกมือและยกมือไหว้ ก่อนกล่าวทักทายบรรดาสาวไทยคำแรกว่า “สวัสดีครับ” อย่างชัดเจน ทำเอาเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มจนโอป้าออกอาการเขิน ก่อนจะพูดภาษาไทยต่อว่า “คิดถึงนะครับ” แล้วก็ถึงช่วงพูดคุยเปิดใจ โดยซงซึงฮอนเผยว่า “ผมมีโอกาสได้มาเมืองไทยหลายครั้ง มาถ่ายหนัง ถ่ายละครบ้าง ตารางงานตอนนั้นแน่นมาก ซึ่งไม่มีโอกาสทักทายแฟนคลับแบบนี้เลย ครั้งนี้ยินดีมากครับที่มีโอกาสจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย ได้มาใกล้ชิดกับแฟนคลับ ก่อนหน้านี้เสียดายมาก มีแต่แฟนคลับที่ไปให้กำลังใจผมตามกองหนังกองละคร ตอนแรกผมก็กังวลเหมือนกันว่าจะมีแฟนคลับมาหาผมมั้ย แต่พอมาถึงเมืองไทยก็ตกใจมาก มีแฟนคลับมารอรับผมเยอะมากๆครับ ขอบคุณครับ”

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

แล้วโอป้ายังกล่าวปลอบใจแฟนคลับหลายคนที่ซื้อบัตรเข้างานไม่ทัน “ครั้งนี้น่าเสียดาย และก็ต้องขอโทษแฟนๆ ด้วย แต่ถ้าคราวหน้ามีโอกาสจัดงานแฟนมีตติ้งอีกรอบ เราก็จะเอาฮอลล์ใหญ่กว่านี้” ดูจะเป็นคำพูดที่โดนใจแฟนคลับกันน่าดูโดยเช็คได้จากเสียงกรี๊ดซึ่งทำเอาโอป้ายิ้มเป็นปลื้ม นอกจากนี้ซงซึงฮอนยังบอกอีกว่า “มาเมืองไทยตั้งหลายครั้งแล้ว มาทีก็อยู่เป็นอาทิตย์ จนคิดว่าที่นี่เป็นบ้านเกิดแล้ว” ด้านผลงานภาพยนตร์ Human Addiction ที่ได้ถ่ายทำในเมืองไทย เจ้าตัวบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดตัวที่เกาหลีราวเดือนเมษายน-พฤษภาคม พร้อมกับแย๊บว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกับคนไทยดูบ้าง”

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

จากนั้นต่อด้วยช่วงการตอบคำถามของแฟนๆ ที่โอป้าจะต้องเลือกจากบอร์ดที่เหล่าบรรดาแฟนคลับอยากรู้ ซึ่งแต่ละคำถามบอกเลยว่าเด็ด! ไม่ว่าจะเป็น คำถามแรกที่ว่า ‘ถ้ามีฉากจูบ อยากให้นางเอกอมลูกอมรสอะไรก่อน?’ ทำเอาโอป้าอมยิ้มแล้วตอบว่า “ถ้ามีฉากจูบ ปกติศิลปินทุกคนจะไม่ควรทานอะไรมาก่อนเลย และไม่ควรมีกลิ่นอะไรด้วยครับ” สรุปแล้วก็คือไม่ต้องอมอะไรมาก่อนจะดีที่สุดนั่นเอง! คำถามต่อมา ‘ถ้าโอป้าแต่งงานแล้ว อยากมีลูกเลยมั้ย?’ “ปกติผมรักเด็กอยู่แล้ว ถ้าแต่งงานก็ต้องปรึกษากับภรรยาก่อน แต่ก็ยังไม่อยากมีลูกเลย ผมอยากไปฮันนีมูนสักช่วงนึงก่อนจะได้ไม่มีอะไรมาขวางตอนเราสวีทกัน” พอพิธีกรถามเสริมว่า ‘อยากมีลูกชายหรือลูกสาว?’ “ผมอยากได้ลูกสาวครับ คือผมมีหลานสาว เป็นเด็กขี้อ้อนมาก ผมเลยอยากได้ลูกสาวครับ” คำถามยิ่งถามยิ่งสนุก เมื่อมาถึงคำถามที่สาม ‘มีอะไรบนโลกใบนี้ที่ขยะแขยงมากมั้ย?’ ซึ่งซงซึงฮอนบอกว่า “ผมเกลียดหนูที่สุด เป็นเพราะเมื่อตอนเด็กๆ เคยเล่นกับเพื่อนอยู่แล้วหนูมันวิ่งมาเข้าขากางเกงครับ” ต่อด้วยคำถามที่สี่ชวนวาบหวิว ‘ตอนนอนใส่อะไรบ้าง?’ ซึ่งคำถามนี้แฟนๆ ดูจะให้ความสนใจมากสุดๆ การันตีด้วยเสียงกรี๊ดกร๊าดเพราะความอยากรู้ โดยซงซึงฮอนก็บอกว่า “ผมใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียว เสื้อไม่ใส่ ชอบสบาย เย็นๆ ครับ” ก่อนที่แฟนคลับจะจินตนาการภาพตามจนเลือดกำเดาไหลกันไปซะก่อน ดีเจ. เจริญแอบแซะถามถึงสภาพอากาศที่เกาหลี ว่าโอป้าใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นขนาดนั้นไม่หนาวหรือไร เพราะขนาดเมืองไทยมีอุณหภูมิ 16-17 องศา หลายคนยังตั้งรับไม่ไหวแล้ว โอป้าก็ตอบว่า “ผมมาเมืองไทยเมื่อสองสามปีก่อน ปกติเดือนมกราคมของที่นี่ค่อนข้างจะร้อนมาก ก็เลยคิดว่าปีนี้ก็น่าจะร้อนก็เลยไม่ได้เตรียมเสื้อแขนยาวมา พอมาเห็นทุกคนใส่แขนยาวกันก็งง แต่ตอนนี้ก็รู้สึกหนาวเหมือนกันครับ แต่ถือว่าอากาศดีนะครับ ผมชอบเย็นๆ ประมาณนี้ครับ” มาถึงคำถามสุดท้าย ‘คุณรู้มั้ยแฟนๆ ชาวไทยชอบดูคุณเล่นฉากอาบน้ำมากที่สุด’ เจอคำถามนี้ทำเอาพี่ชายถึงอึ้งนิดๆ ก่อนจะค่อยๆ เอ่ยออกมาว่า “ต่อไปผมจะถ่ายซีนอาบน้ำให้บ่อยที่สุดละกันครับ แล้วผมจะไม่กินอะไรเลยตอนถ่ายฉากอาบน้ำ เพราะมันจะทำให้ซิกซ์แพ็คคงที่ จะทำเพื่อแฟนๆ ของผมครับ” แหม โอป้าก็ช่างรู้ใจแฟนคลับซะจริงๆ!!

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

ช่วงต่อไปเป็นอีเว้นท์พิเศษเล็กๆ ที่ให้โอป้าซงซึงฮอนสุ่มโทรหาแฟนคลับ โดยผู้โชคดีเพียงคนเดียวจะได้ขึ้นมาบนเวที แล้วซงซึงฮอนก็จะเสิร์ฟความใกล้ชิดสนิทสนมด้วยการจัดดอกไม้ให้เหมือนในฉากละคร Summer Scent(อุ่นไอรัก หัวใจดวงเดิม) ซึ่งดูจากหน่วยก้านไม่น่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับพระเอกของเรา เพราะปักดอกไม้ได้อย่างคล่องแคล่ว ในขณะที่ผู้โชคดีก็ได้ยืนมองหน้าโอป้าแบบใกล้ๆ พร้อมสัมผัสมือกันไปมา และเมื่อจัดเสร็จ พระเอกหนุ่มก็เซอร์วิสให้เป็นพิเศษด้วยการคุกเข่ามอบช่อดอกไม้ให้ ทำเอาสาวผู้โชคดีถึงกับเขิน ไม่เพียงเท่านั้นเพราะโอป้ายังใจดีมอบรูปถ่ายพร้อมลายเซ็น พร้อมถ่ายรูปโพลารอยด์ร่วมกันเป็นที่ระลึกอีกต่างหาก งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เหลือได้แต่นั่งมองตาร้อนผ่าว

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

พักเบรกความฟินกระจัดกระจายกันซักนิด ด้วยการให้แฟนคลับชมภาพ VCR ประมวลผลงานการแสดงที่สร้างชื่อเสียงให้กับซงซึงฮอนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Autumn in my heart, Summer Scent, East of Eden, My Princess, Time Slip Dr.Jin, When a Man Loves รวมทั้งภาพเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่อง A better tomorrow ตอนที่มาถ่ายทำในเมืองไทย จากนั้นไฟในฮอลล์ก็มืดลง ก่อนที่ซงซึงฮอนจะปรากฏตัวอีกครั้ง พร้อมครวญเพลงเพราะสุดซึ้ง Prayer ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ฮิตเรื่อง Autumn in my heart ให้แฟนคลับได้น้ำตาซึมนึกถึงภาพความทรงจำครั้งอดีต

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

กลับเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์อีกครั้ง เมื่อถามถึงผลงานและการแสดงที่ได้รับมาว่าบทบาทไหนที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ มากที่สุด? ซึ่งซงซึงฮอนไขข้อข้องใจว่า “คนรู้จักผมจากเรื่อง Autumn in my heart แล้วทุกคนก็เรียกผมว่า ‘โอป้า’ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาครับ ถ้าให้เทียบบทโรแมนติกกับแอ็คชั่นก็เหมือนแฟนคลับจะชอบโรแมนติกมากกว่า แต่ผมเป็นนักแสดงก็อยากจะแสดงให้หลากหลาย อยากให้แฟนคลับได้เห็นว่าผมมีความสามารถในหลายๆ บทบาท” และพอพิธีกรบอกว่าชอบบทบาทจากเรื่อง Dr.Jin มาก โอป้าซึงฮอนก็ตอบติดตลกว่า “ผมได้ผ่าตัดเยอะมากในเรื่อง Dr.Jin ผมยังพูดเล่นกับทีมงานว่าเดี๋ยวเราเปิดโรงพยาบาลมาผ่าตัดกันเถอะ(ยิ้ม)”

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

มาถึงช่วงคำถามสุดท้ายที่แทนใจแฟนคลับหลายคน ที่ว่า ‘โอป้ายังไม่มีแฟนใช่มั้ย?’ งานนี้ซงซึงฮอนก็ยืนยันหนักแน่นว่าตอนนี้หัวใจว่างสนิท ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดถูกใจ และดีเจ. เจริญก็ไม่รอช้า สานต่อโอกาสดีๆ ว่างานนี้มีเกมหาแฟนให้โอป้า ด้วยการให้ซงซึงฮอนบอกสเป็คทีละข้อ เพื่อเลือกสาวๆ ที่อยู่ในฮอลล์ว่าใครจะโดนใจโอป้ามากที่สุด ผลปรากฏว่าสุดท้ายได้หญิงสาวผู้โชคดีมา 8 คน ที่ได้สิทธิ์สุดพิเศษ ทั้งได้อ้อมกอด ได้จับมือ รวมทั้งยังได้ปฎิทินคอลเล็คชั่นพร้อมลายเซ็น แถมการถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กันให้เก็บเป็นที่ระลึกอย่างหนำใจ

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

ในช่วงสุดท้ายของงานเป็นการเปิดคลิปที่แฟนคลับร่วมกันรวบรวมภาพความประทับใจที่มีต่อซงซึงฮอน มาให้พี่ชายได้สัมผัสถึงความรักที่แฟนคลับชาวไทยมีให้ ซึ่งหลังจากในคลิปมีข้อความว่าให้โอป้าหันไปมองผู้ชม เหล่าแฟนๆ ก็พร้อมใจกันชูกระดาษที่เขียนข้อความว่า “รักคุณ… แต่งงานกับฉันนะ” ก็ทำเอาซงซึงฮอนถึงกับนิ่งงันด้วยความประทับใจ ก่อนกล่าวคำขอบคุณให้แฟนๆ ชาวไทยได้ปาดน้ำตาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “ผมไม่รู้ว่าจะมีคนรอผมมากขนาดนี้นะครับ ผมซาบซึ้งมาก และขอบคุณแฟนคลับชาวไทยที่รอคอยนานถึงขนาดนี้ ในวันนี้เราก็ได้มาเจอกันแล้วนะครับ ผมเสียใจมากที่ไม่ได้มาหาแฟนคลับชาวไทยแต่แรก ผมขอสัญญานะครับว่าจะมาเยี่ยมแฟนคลับชาวไทยให้มากๆครับ” ปิดท้ายด้วยภาษาไทยแบบฟินสุดๆ ว่า “ผมรักคุณ” พร้อมทั้งย้ำทิ้งท้ายว่า “ผมจะขอตอบแทนแฟนคลับด้วยผลงานของผมต่อไปที่ชื่อ Human Addiction ที่ถ่ายทำในเมืองไทยด้วย เมื่อฉายผมก็อยากจะมาขอบคุณแฟนคลับชาวไทยอีกรอบนึงในวันเปิดตัวหนังเรื่องนี้ แม้ผมจะไม่รู้ว่าจะได้กลับเมืองไทยอีกครั้งเมื่อไหร่ แต่ผมก็อยากให้แฟนคลับชาวไทยอย่าลืมกันนะ ขอให้ต้อนรับผมอย่างดีแบบนี้ต่อไปนะครับ” เมื่อกล่าวจบซงซึงฮอนก็โบกมืออำลาแฟนๆไปทั่วทั้งฮอลล์ ก่อนจะต่อด้วยการ Hi-Touch กับแฟนๆ ทุกคนตามที่ได้สัญญากันไว้… เรียกว่าสร้างความประทับใจกันไปสมกับที่ทุกคนรอการกลับมาของซงซึงฮอนโอป้า พี่ชายตลอดกาลของทุกคน

 

ซงซึงฮอน มาไทย

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

พี่ชายแห่งชาติ ซงซึงฮอน สัมภาษณ์เต็มอิ่ม ก่อนเสิร์ฟแฟนมีตในไทยเสาร์นี้ พี่ชายแห่งชาติ ซงซึงฮอน สัมภาษณ์เต็มอิ่ม ก่อนเสิร์ฟแฟนมีตในไทย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com