เจบี – ยองแจ GOT7 ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 ตามรอย จูเนียร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจบี – ยองแจ GOT7 ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 ตามรอย จูเนียร์

เจบี และ ยองแจ เป็นอีก 2 สมาชิกของบอยแบนด์ GOT7 ที่ป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ H1N1 ตามหลัง จูเนียร์ – ต้นสังกัดยังไม่ยืนยัน ตารางงานของ GOT7 อาจเกิดความเปลี่ยนแปลง

 

GOT7

 

หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(28 ม.ค.) สื่อมวลชนเกาหลีได้เปิดเผยว่า จูเนียร์ หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ K-POP หน้าใหม่ วง GOT7 ป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ H1N1 และต้องเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วนตั้งแต่วานนี้ ล่าสุดก็ตรวจพบว่าอีกสองสมาชิกในวงติดเชื้อไวรัสเช่นเดียวกัน

 

“เราได้รับการยืนยันแล้วว่า เจบี และ ยองแจ ติดเชื้อไวรัส H1N1 เช่นเดียวกันครับ” ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ JYP Entertainment เปิดเผยกับสื่อมวลชน พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า หลังจากตรวจพบว่า จูเนียร์ ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ H1N1 ทั้ง เจบี และ ยองแจ ยังเป็นปกติและสามารถทำกิจกรรมต่อไปได้ ก่อนที่ทั้งคู่จะเพิ่งเริ่มมีอาการป่วย และท้ายที่สุดก็พบกว่า เจบี และ ยองแจ ติดเชื้อและต้องเข้ารับการรักษาเช่นเดียวกัน

 

เจบี

GOT7 เจบี

 

อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดยังไม่มีข้อสรุปว่า ตารางงานที่ GOT7 จะต้องไปโปรโมทผลงานในรายการเพลงต่างๆ จะเป็นอย่างไรต่อไป แต่เป็นไปได้สูงว่า GOT7 จะงดร่วมรายการเพลง ไม่ว่าจะเป็น KBS – Music Bank, MBC – Music Core และ SBS – Inkigayo ในสัปดาห์นี้
 

“เราจะรอดูอาการของพวกเขาก่อนครับ เพราะฉะนั้นเราจึงยังไม่สามารถให้คำตอบเกี่ยวกับรายการเพลงที่ GOT7 จะไปออกได้” ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ JYP Entertainment กล่าวทิ้งท้าย

 

ยองแจ

GOT7 ยองแจ

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

GOT7 เตรียมทำกิจกรรมแค่ 6 คน หลัง จูเนียร์ ป่วยเป็นหวัดใหญ่ H1N1 GOT7 เตรียมทำกิจกรรมแค่ 6 คน หลัง จูเนียร์ ป่วยเป็นหวัดใหญ่ H1N1

GOT7 เปิดตัวบนเวทีเดบิวต์สเตจ Garage Showcase อย่างสวยงาม GOT7 เปิดตัวบนเวทีเดบิวต์สเตจ Garage Showcase อย่างสวยงาม
GOT7 อวดเสน่ห์สุดทะเล้นในมิวสิควิดีโอเดบิวต์ Girls Girls Girls GOT7 อวดเสน่ห์สุดทะเล้นในมิวสิควิดีโอเดบิวต์ Girls Girls Girls

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com