เรนนี่ หยาง รับแล้ว! คบกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง Prince วง JPM

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรนนี่ หยาง รับแล้ว! คบกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง Prince วง JPM

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) นักร้อง-นักแสดงชื่อดังชาวไต้หวัน ยอมรับข่าวเม้าท์ กำลังคบหาดูใจกับ ชิวเชิ้งอี้ หรือ Prince สมาชิกวง JPM

 

เรนนี่ หยาง Prince

 

หลังจากตกเป็นข่าวเม้าท์อยู่นาน สำหรับความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่างสองศิลปินชาวไต้หวัน เรนนี่ หยาง นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังวัย 29 ปี และ ชิวเชิ้งอี้ หรือ Prince หนุ่มหล่อวัย 24 สมาชิกบอยแบนด์วง JPM ในที่สุดฝ่ายหญิงสาว เรนนี่ หยาง ก็ยอมเปิดเผยเรื่องราวความรักของเธอและแฟนหนุ่มรุ่นน้องผ่านการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุด

 

เรนนี่ หยาง

เรนนี่ หยาง

 

เรนนี่ หยาง ยอมรับด้วยความเขินอายว่าเธอและ Prince คบหากันอยู่ ก่อนกล่าวว่า “เขามีความเป็นผู้ใหญ่ค่ะ มีอารมณ์ขัน และที่สำคัญที่สุดคือเขามีความกล้ามากค่ะ มีน้อยคนที่จะมีความกล้าหาญที่แท้จริงนะคะ แล้วฉันเองก็ไม่ค่อยชอบผู้ชายที่จีบผู้หญิงแบบทีเล่นทีจริงด้วย”

 

ก่อนหน้านี้เรนนี่เคยมีความคิดว่าเธอจะไม่แต่งงาน แต่แล้วความรักอันหวานชื่นครั้งนี้ก็ทำให้ทัศนคติของนักร้องสาวเปลี่ยนไป เธอเปิดใจว่าอยากมีลูกก่อนอายุ 35 ปี และจะไม่เก็บเป็นความลับหากมีพิธีวิวาห์ขึ้นมาจริงๆ “ฉันมีเพื่อนเป็นนักข่าวหลายคนค่ะ พวกเขาอยู่เคียงข้างฉันมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นหากฉันจะแต่งงานจริงๆ ฉันจะไม่เก็บเงียบอย่างแน่นอนค่ะ”

 

Prince วง JPM

Prince

 

ยินดีกับคู่รัก หนุ่มหล่อ-สาวสวย คู่นี้ด้วยจ้า!

 

 

มิวสิควิดีโอเพลง WO MEN DOU SHA ของ เรนนี่ หยาง

 

มิวสิควิดีโอเพลง Singing 4 Love ของ JPM

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com