แจจุง ปิดท้ายเอเชียทัวร์ที่ญี่ปุ่น – แฟนเพลงเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์ประทับใจ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แจจุง ปิดท้ายเอเชียทัวร์ที่ญี่ปุ่น – แฟนเพลงเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์ประทับใจ

แจจุง นักร้องหนุ่มชาวเกาหลี หนึ่งในสมาชิกของ JYJ (เจวายเจ) รูดม่านปิดท้ายคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของเขา ที่นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น – แฟนเพลงพร้อมใจมอบเซอร์ไพร้ส์วันเกิดล่วงหน้าทำเจ้าของคอนเสิร์ตหลั่งน้ำตา

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

คิม แจจุง แห่ง JYJ ได้จัดคอนเสิร์ต 2014 KIM JAEJOONG 1st Album Asia Tour Concert in Nagoya ณ เจแปนคาอิชิฮอลล์ นาโกยา ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 22-23 มกราคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางเหล่าแฟนเพลงหลากหลายวัยที่เข้าชมเต็มพื้นที่ ซึ่งต่างช่วยกันโบกแท่งไฟเชียร์จนฮอลล์สว่างไสว

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

ทีมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้เผยว่า แจจุง ต้องการทำคอนเสิร์ตสเกลเล็กๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมือนคลับด้วยดนตรีสไตล์อิเล็คโทรนิค มอบบรรยากาศหวานชื่นเมื่อเขาร้องเพลงบัลลาดสุดซึ้ง และเสิร์ฟความใกล้ชิดอบอุ่นกับแฟนเพลงทุกคนในช่วงสนทนา อย่างไรก็ตาม ในช่วงต้นและท้ายของคอนเสิร์ตครั้งนี้กลับให้ความรู้สึกคล้ายกับเทศกาลดนตรีร็อค เมื่อ แจจุง สามารถปลุกเร้าผู้ชมด้วยเสน่ห์ในความเป็นร็อคเกอร์ของเขา นอกจากนั้น แจจุง ยังกำหนด dress codes ให้กับผู้ชมคอนเสิร์ต และเลือกผู้ที่แต่งกายโดดเด่นที่สุดให้ไปพูดคุยกับเขาด้วย

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

แจจุง ไม่เพียงแค่ใช้ภาษาญี่ปุ่นได้อย่างคล่องแคล่วเท่านั้นครับ แต่เขายังเข้าใจวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นว่าจะอย่างไรให้ผู้ชมสนุกไปกับคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ที่สุด แจจุง แสดงคอนเสิร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งพูดคุยกับแฟนเพลงอย่างเป็นกันเอง สร้างความทรงจำสุดพิเศษให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีจริงๆ ครับ” ทีมงานคอนเสิร์ตของประเทศญี่ปุ่นกล่าวชื่นชม

 

ไม่เพียงแต่เจ้าของคอนเสิร์ตจะแสดงคอนเสิร์ตอย่างน่าประทับใจเท่านั้น ฟากผู้ชมภายในฮอลล์ยังเตรียมอีเว้นท์อวยพรวันเกิดสุดเซอร์ไพร้ส์ไว้เพื่อ แจจุง ด้วย โดยก่อนจะเข้าอังกอร์ช่วงสุดท้าย ผู้ชมทุกคนต่างชูป้ายกระดาษอวยพรวันเกิดและร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทำเอานักร้องหนุ่มซาบซึ้งถึงขั้นหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

แจจุง JYJ นาโกยา

 

แจจุง เปิดความรู้สึกของเขาว่า “ผมไม่คาดคิดมาก่อนเลยครับ ทำให้ผมรู้สึกตกใจและขอบคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคือดีใจที่ทุกคนมาอยู่ที่นี่ด้วยกันกับผม เค้กสวยมากครับ ขอบคุณมากๆ นะครับสำหรับเซอร์ไพร้ส์ครั้งนี้… ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ผมจะได้พบกับทุกคนบนเวทีคอนเสิร์ตที่นี่อีก แต่ขอให้ทุกคนช่วยรอผมด้วยนะครับ ผมจะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเป็น ‘แจจุง‘ ที่ดีมากขึ้นอีก และท้ายที่สุด ผมมีความสุขที่ได้จัดทุกคอนเสิร์ตเพื่อแฟนๆ ของผมทุกคนครับ”.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com