จงฮยอน CNBLUE – จูเนียล ปล่อยเพลงรักหวานหยด Love Falls

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จงฮยอน CNBLUE – จูเนียล ปล่อยเพลงรักหวานหยด Love Falls

จงฮยอน CNBLUE จับมือสาว จูเนียล ร่วมวงพิเศษ Romantic-J
ปล่อยเพลงรักหวานหยด Love Falls

 

จงฮยอน จูเนียล

 

จงฮยอน จูเนียล

 

วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยโปรเจ็คสุดหวานจากเกาหลี Romantic-J (โรแมนติก-เจ) ที่เป็นการจับคู่เฉพาะกิจของ จงฮยอน มือกีตาร์หน้าหล่อควบตำแหน่งร้องนำของวงดนตรีชื่อดัง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) กับนักร้องสาวหน้าหวาน Juniel (จูเนียล) ที่นอกจากทั้งสองจะร้องเพลง Love Falls เป็นซิงเกิ้ลพิเศษคู่กันแล้ว จงฮยอน และ จูเนียล ยังแสดงเป็นคู่รักวัยใสในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย

 

จงฮยอน จูเนียล

 

เพลง Love Falls จากโปรเจ็ค Romantic-J (โรแมนติก-เจ) ได้รับคำชมจากแฟนเพลง, บล็อกเกอร์คนดัง และนักวิจารณ์ทั่วเกาหลีว่าเป็นเพลงรักที่น่ารักที่สุดประจำฤดูหนาวและเทศกาลแห่งความรักนี้…  รวมทั้งแฟนคลับหนุ่มสาวหลายคนยังแอบอิจฉา จงฮยอน และ จูเนียล ที่สวมบทบาทพ่อแง่แม่งอนในมิวสิควิดีโอได้อย่างหวานชื่นสุดๆ อีกด้วย

 

Romantic-J

 

ดาวน์โหลดซิงเกิ้ล Love Falls ของโปรเจ็ค Romantic-J (โรแมนติก-เจ) จากเสียงร้องของ จงฮยอน และ จูเนียล ได้ทางไอทูนส์ http://bit.ly/RomanticJ รวมถึงเสียงเรียกเข้าและเสียงรอสายจากระบบโทรศัพท์มือถือของเมืองไทย ทั้งดีแทค, เอไอเอส และทรู ได้แล้วตั้งแต่วันนี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com