นิโคล ยัน ไม่รีบหาค่ายใหม่ – CCM โต้ เปล่ารับนิโคลเข้า T-ARA

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิโคล ยัน ไม่รีบหาค่ายใหม่ – CCM โต้ เปล่ารับนิโคลเข้า T-ARA

นิโคล อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป KARA เปิดใจ ยังไม่รีบหาต้นสังกัดใหม่ – ฟาก Core Contents Media โต้ข่าวลือ ไม่เคยมีแผนให้ นิโคล ร่วมวง T-ARA

 

นิโคล KARA

 

การเปลี่ยนแปลงสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA ไม่เพียงแต่จะสร้างความระส่ำแก่กลุ่มแฟนคลับของทั้งห้าสาวแล้ว ล่าสุดกระแสข่าวลือต่างๆ เกี่ยวกับ KARA ก็ยังสร้างความสับสนให้กับผู้ที่ติดตามวงการเพลงเกาหลีกันไม่น้อย โดยเฉพาะข่าวลือที่ว่า สาวมั่น นิโคล อดีตสมาชิก KARA อาจจะไปร่วมเป็นสมาชิกคนใหม่ของวง T-ARA

 

ข่าวลือนี้แพร่สะพัดจากการรายงานบทความในนิตยสารผู้หญิงฉบับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น โดยอ้างว่า แม่ของ นิโคล KARA ได้ติดต่อไปที่ต้นสังกัดของ Core Contents Media เพื่อขอร้องให้ทางบริษัทรับนิโคลเป็นหนึ่งในสมาชิก T-ARA ซึ่งล่าสุดในวันนี้ (22 ม.ค.) Core Contents Media ก็ได้ออกมาปฏิเสธอย่างสิ้นเชิง “จากกระแสข่าวลือเกี่ยวกับนิโคลนั้นไม่เป็นความจริงเลยครับ เราไม่เคยได้รับการติดต่อจากแม่ของนิโคล รวมทั้งยังเป็นไปไม่ได้ด้วยที่ นิโคล จะมาร่วมอยู่ในเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA”

 

วง T-ARA

T-ara

 

“เราไม่รู้ว่าการรายงานข่าวของสื่อมวลชนญี่ปุ่นนั้นออกมาได้อย่างไร ทางเราไม่มีแผนที่จะปรับเปลี่ยน T-ARA ไปในทิศทางที่ถูกกล่าวอ้างครับ” ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Core Contents Media กล่าวต่อ

 

ฟาก นิโคล ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกาหลี Newsen ว่า “ฉันยังไม่ได้ตัดสินใจในเรื่องต้นสังกัดใหม่ค่ะ มันต้องใช้เวลาในการพิจารณาให้รอบคอบ ฉันคิดว่าฉันคงจะมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมทักษะต่างๆ ซักระยะ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อกิจกรรมเดี่ยวของฉันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตค่ะ”

 

วง KARA

KARA

 

อนึ่ง นิโคล หมดสัญญากับอดีตต้นสังกัด DSP Entertainment และสิ้นสุดการเป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา.

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคระลอก2 – จียอง จ่อคิวออกจาก KARA เมษายนนี้ ช็อคระลอก2 – จียอง จ่อคิวออกจาก KARA เมษายนนี้

คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

KARA ส่อแววอวสาน!?! หลัง นิโคล ไม่ต่อสัญญา – จียอง เบนเข็มเรียนต่อ KARA ส่อแววอวสาน!?! หลัง นิโคล ไม่ต่อสัญญา – จียอง เบนเข็มเรียนต่อ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com