ซาแซงแฟนโรคจิต! ประกาศขายบ็อกเซอร์ของ ดี.โอ. EXO

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซาแซงแฟนโรคจิต! ประกาศขายบ็อกเซอร์ของ ดี.โอ. EXO

ซาแซงแฟนโรคจิตแผลงฤทธิ์! ขโมยบ็อกเซอร์ของ ดี.โอ. หนึ่งสมาชิกจากบอยแบนด์สุดฮอต EXO ประกาศขายผ่านเน็ต!!

 

EXO ดี.โอ.

 

ท่าทาง ‘ซาแซงแฟน‘ ผู้คลุ้มคลั่งจะเลื่อนขั้นไปเป็น ‘แฟนคลับโรคจิต’ ซะแล้ว!! เมื่อล่าุสุด ซาแซงแฟนคนหนึ่งประกาศขายกางเกงบ็อกเซอร์ซึ่งแอบอ้างว่าเป็นของ ดี.โอ. สมาชิกหนุ่มเสียงดีจากบอยแบนด์สุดฮอต EXO แุุถมยังท้า “ถ้าไม่เชื่อ พิสูจน์ได้จากดีเอ็นเอ”

 

เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา ได้มีซาแซงแฟนคนหนึ่งโพสข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น Kakao Story โดยข้อความเขียนว่า “ขายบ็อกเซอร์ของ โด คยองซู (ดี.โอ. EXO) ฉันไปเอามาจากหอพักของเขาด้วยตัวเองเลย ไม่เชื่อฉันใช่ไหมล่ะ? จะเอาขนที่ติดอยู่ไปตรวจดีเอ็นเอก็ได้นะ อ่อ ฉันมีถุงเท้าของเขาด้วยนะ” พร้อมกันนั้นซาแซงแฟนคนนี้ยังแนบภาพของกางเกงบ็อกเซอร์ผู้ชายตัวหนึ่งเอาไว้ด้วย

 

EXO ซาแซงแฟน

 

นอกจากนั้น ยังมีข้อความต่ออีกว่า “สัปดาห์หน้าฉันว่าจะไปเอากางเกงของ โอ เซฮุน เพราะฉะนั้นฉันว่าฉันจะเปิดพรีออเดอร์ละ แต่หอพักของ EXO-M คุมเข้มมากฉันก็เลยเข้าไปเอาอะไรไม่ได้… อ่อ ฉันขายเส้นผมด้วยนะ”

 

งานนี้เป็นของจริงที่ขโมยมาหรือถูกแอบอ้าง ก็เข้าข่ายซาแซงแฟนโรคจิตทั้งนั้น!!

 

วง EXO

EXO

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม” เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม”

EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com