FTISLAND คอนเฟิร์ม! เสิร์ฟคอนเสิร์ตฉลอง 6 ปี FTHX ในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / FTISLAND คอนเฟิร์ม! เสิร์ฟคอนเสิร์ตฉลอง 6 ปี FTHX ในเมืองไทย

FTISLAND ลุยงานเดี่ยวอวดความสามารถหลากหลาย

ควบคู่เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต [FTHX] ฉลองครบรอบ 6 ปี

คอนเฟิร์มพร้อมพบพรีมาดอนน่าชาวไทยเร็วๆ นี้!

 

FTISLAND

 

FTISLAND 6th Anniversary [FTHX] Concert Live in Seoul 2013

 

กว่า 6 ปีแล้วที่หนุ่มๆ วง เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) พิสูจน์ตัวเองจนทุกคนยอมรับว่า พวกเขาคือตัวจริง คือนักดนตรีมืออาชีพ และคือ ‘ไอดอลดนตรีร็อก’ ระดับแถวหน้าของเกาหลี!! การันตีได้จากผลงานต่างๆ ของ FTISLAND ซึ่งล้วนพุ่งทะยานยึดครองตำแหน่งท็อปบนชาร์ตเพลงทั้งในและนอกประเทศโดยตลอด รวมถึงล่าสุด The Mood มินิอัลบั้มชุดที่ 5 ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปี 2013 ก็ขึ้นสู่อันดับหนึ่งของอัลบั้มขายดีทั้งบน Hanteo Chart และ Gaon Chart ของเกาหลี แถมยังฮอตฮิตจนกลายเป็นอัลบั้มที่มียอดสั่งจองล่วงหน้ามากที่สุดในชาร์ต HMV ของประเทศญี่ปุ่น ด้านผลงานเพลง I’m Saying จากพลังเสียงของ อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำสุดซ่าแห่ง FTISLAND ซึ่งใช้เป็นเพลงธีมของละครซีรีส์เรื่องดัง The Heirs (นำแสดงโดย อีมินโฮ และ พัคชินเฮ) ก็กลายเป็นเพลงฮิตแห่งยุค แรงข้ามประเทศจนขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงของไต้หวันและฮ่องกง ยังไม่พอ!  ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นแนวดราม่าร็อก Beautiful ก็คว้าอันดับหนึ่งริงโทนยอดฮิต ณ แดนปลาดิบ ประเดิมต้นปีม้า 2014 ไปก่อนที่จะเปิดตัวซิงเกิลอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มกราคมนี้ด้วยซ้ำ

 

ฮงกี FTISLAND

FTISLAND อีฮงกี

 

มินฮวาน FTISLAND

FTISLAND ชเวมินฮวาน

 

ซึงฮยอน FTISLAND (ในนามดูโอ TWO SONG PLACE)

FTISLAND ซงซึงฮยอน

 

ไม่เพียงแต่ฝีไม้ลายมือในแง่การเป็นวงดนตรีฝีมือฉกาจเท่านั้น สมาชิกแต่ละคนของ FTISLAND ยังมีผลงานเดี่ยวให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น อีฮงกี (Lee Hong Gi) ที่เพิ่งพ้นช่วงพักฟื้นอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุลื่นล้มเมื่อปลายปีก่อน ก็กลับมาเดินหน้าถ่ายทำละครซีรีส์ Bride of the Century ต่อทันที เพื่อให้ทันกำหนดออนแอร์ในเดือน ก.พ. นี้, ด้าน ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) มือกีต้าร์ริทึ่ม ขอจับคู่กับศิลปินรุ่นพี่-นักแสดงตลกหญิง ซงอึนยี กำเนิดเป็นดูโอสุดทะเล้น TWO SONG PLACE สร้างสีสันแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงอย่างคึกคัก, มือกลอง ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) ก็กำลังอวดความสามารถด้านมิวสิคัลของเขาอีกครั้ง กับบทบาท โจเซฟ ในละครเวทีเรื่อง Joseph and the Amazing Technicolor Dreamcoat, ฟากมือเบสควบตำแหน่งร้องนำ อีแจจิน (Lee Jae Jin) หลังรูดม่านปิดฉากงานแสดงมิวสิคัลชื่อดังเวอร์ชั่นเกาหลีอย่าง High School Musical เขาก็มีโอกาสได้จับงานดีเจจัดรายการวิทยุ Kiss The Radio ทางคลื่น 89.1 KBS COOL~FM และได้ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดรอบชิงชนะเลิศ K-Pop Star Hunt Season 3 ณ ประเทศสิงคโปร์ด้วย ส่วนหัวหน้าวงและมือกีตาร์สุดหล่อ ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) ก็มีผลงานการถ่ายแฟชั่นอวดหุ่นสุดเพอร์เฟกต์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับอยู่เสมอ… ทั้งหมดทั้งมวลล้วนยืนยันได้ดีว่า 5 หนุ่ม FTISLAND คือส่วนผสมอย่างลงตัวของการเป็นทั้ง ‘ไอดอล’ และ ‘นักดนตรีร็อก’ ที่ ‘โดดเด่น’ และ ‘แตกต่าง’ จนทำให้พวกเขามีกลุ่มแฟนคลับ ‘พรีมาดอนน่า’ รอติดตามผลงานอย่างล้นหลาม ซึ่งไม่ใช่เฉพาะชาวเกาหลีเท่านั้น แต่พวกเขายังได้รับการยอมรับทั้งในระดับเอเชีย ไปจนถึงคอเพลงฝั่งตะวันตกเลยทีเดียว

 

แจจิน FTISLAND

FTISLAND อีแจจิน

 

จงฮุน FTISLAND

FTISLAND ชเวจงฮุน

 

ครบรอบ 6 ปีทั้งที FTISLAND ขอตอบแทนแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างพวกเขาเสมอ ด้วยทัวร์คอนเสิร์ต FTHX ซึ่งมาจากคำนำหน้าของชื่อวง ‘FT’ เชื่อมเข้ากับ ‘HX’ ส่วนท้ายของคำว่า ‘THANX’ เพื่อแทนคำขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ตลอดระยะเวลา 6 ปีในวงการดนตรี โดยเปิดฉากเวทีแรกไปเมื่อวันที่ 28 และ 29 กันยายนที่ผ่านมา ณ กรุงโซล จ่อคิวถัดไปคือประเทศจีน (22 ก.พ.), ไต้หวัน (28 ก.พ.), สิงคโปร์ (8 มี.ค.) ** ตามด้วยประเทศไทย ซึ่งยืนยัน 100% จาก โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แล้วว่า เด็กเกาะชาวไทยจะได้เจอ 5 หนุ่ม เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) แน่นอนกับคอนเสิร์ต 2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK ** โดยติดตามการประกาศวันแสดงพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/

 

411 Entertainment

 

 

เพลง MADLY จาก FTISLAND

 

เพลง Beautiful จาก FTISLAND

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com