ซงซึงฮอน ส่งคลิปทักทายยืนยันมาแน่! พบกัน 25 มกราคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซงซึงฮอน ส่งคลิปทักทายยืนยันมาแน่! พบกัน 25 มกราคมนี้

ซงซึงฮอน ‘พี่ชายของคนทั่วเอเชีย’ ส่งคลิปทักทายยืนยันมาแน่!!
เตรียมความพร้อม ทั้งความสนุก-สร้างความประทับใจ-ใกล้ชิดทุกคน

 

ซงซึงฮอน

 

ทันทีที่มีข่าวออกไปว่า พระเอกหนุ่มชื่อดังในเอเชีย ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ‘พี่ชาย’ หรือ ‘โอป้า’ จะมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ซงซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ แฟนมิตติ้ง 2014 (Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailand Fan Meeting 2014) ก็สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม เพราะต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่ารอโอป้ามานาน ทำให้เมื่อเปิดจองบัตรกระแสตอบรับจึงร้อนแรงสุดขีด! ทำเอาต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม BETTERENT แอบเผยว่า ซงซึงฮอน รู้สึกปลื้มมากเมื่อรับทราบข่าวนี้ และอยากจะมาเจอแฟนคลับในเร็ววันเช่นกัน เพื่อยืนยันคำพูดนี้พระเอกหนุ่มก็ได้ส่งคลิปเผยความในใจมาฝากเป็นการบอกกล่าวกันว่า วันที่ 25 มกราคมนี้ ได้พบกันแน่นอน!!

 

 

“สวัสดี ทุกคนที่ประเทศไทยนะครับ ผม ซงซึงฮอน ครับ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้อัดคลิปมาทักทายแฟนๆ ทุกคนที่ประเทศไทยแบบนี้ ก่อนหน้านี้ผมเคยมีโอกาสได้ไปถ่ายหนังที่ไทยอยู่บ้างเหมือนกันครับ แต่ก็ไม่มีเวลาที่จะได้พบปะกับแฟนๆ ด้วยตัวเอง ผมรู้สึกเสียดายมากๆ เลยครับ มาในครั้งนี้ผมจะได้มีเวลาไปพบปะกับแฟนๆ ทุกคนแล้ว ตัวผมเองก็เฝ้ารอเวลานี้อยู่ และก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยล่ะครับ เนื่องจากประเทศไทยมีสถานที่ที่สวยงามมากมายและก็มีอาหารอร่อยๆ เยอะมาก ประเทศไทยจึงเป็นประเทศที่ผมชอบมากเลยครับ ในตอนที่ผมได้ไปถ่ายภาพยนตร์ ผมก็อยากจะไปเจอทุกๆ คนนะครับ แต่เพราะตารางงานก็เลยไม่สามารถทำได้ ผมยังรู้สึกเสียดายมาตลอดเลยครับ ในครั้งนี้ ผมจะได้มีโอกาสสร้างความสนุกและความทรงจำดีๆกับทุกๆ คน ผมเองก็รู้สึกดีใจมากเลยล่ะครับ จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกัน ผมขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขนะครับ และผมก็หวังว่าในวันที่เจอกับทุกๆ คนนั้น จะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะนะครับ”

 

ซงซึงฮอน

 

ก็ยังคงเป็น ‘พี่ชาย’ หรือ ‘โอป้า’ ที่แสนจะอบอุ่นของทุกคนไม่เปลี่ยนแปลง งานนี้แฟนๆ ที่ถามเข้ามาว่างาน ซงซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ แฟนมิตติ้ง 2014 (Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailand Fan Meeting 2014) จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่? ก็เป็นการยืนยันได้ว่ายังมีเหมือนเดิม! พบกันในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า เวลา 18.00 น. … ใครที่มีบัตรแล้วก็เตรียมไปสัมผัสได้เลยว่าผู้ชายที่ทุกคนรอคอยคนนี้อบอุ่นขนาดไหน? แต่ถ้าใครยังไม่มีก็ต้องรีบเข้าไปดูทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และสามารถสอบถามและติดตามได้ที่ www.facebook.com/bsi.company

 

 BSI

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com