ซันนี่ Girls’ Generation สวมบทโหดทวีตขู่ซาแซง “อย่าตามมาอีก!”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซันนี่ Girls’ Generation สวมบทโหดทวีตขู่ซาแซง “อย่าตามมาอีก!”

ซันนี่ สมาชิกสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation สวมบทโหด! ส่งคำเตือนผ่านทวิตเตอร์ถึงซาแซงแฟน

 

ซันนี่ Girls' Generation

 

ดูเหมือนปัญหาเรื่อง ซาแซงแฟน ที่บรรดาศิลปินชื่อดังต้องเผชิญจะยังไม่คลี่คลายซักที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา ซันนี่ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง Girls’ Generation ก็เพิ่งระบายถึงเหตุการณ์ที่เธอได้เจอและส่งคำเตือนถึงบรรดา ซาแซง ผ่านข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว

 

“ฉันกำลังขับรถไปหาพ่อกับแม่ที่บ้าน และฉันก็ยังขับรถไม่เก่งพอทีจะสลัดรถที่กำลังขับตามฉันมาได้ด้วย จริงๆ ตอนนี้ฉันกลัวและกังวลในสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมามากกว่า ถ้าเกิดคนอื่นประสบอุบัติเหตุเพราะการขับรถของพวกคุณจะทำยังไง ถึงตามฉันมาก็ไม่ได้อะไรหรอก เพราะฉะนั้นเลิกตามฉันซักที!”

 

ซาแซงแฟน เป็นปัญหาไม่รู้จบที่เหล่าไอดอลเกาหลีต้องเจอในทุกๆ วัน บ่งบอกถึงความคลั่งไคล้อย่างเกินขอบเขตของบรรดาแฟนคลับที่แสดงออกมาผ่านรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การสะกดรอยและขับรถตามศิลปินไปในสถานที่ต่างๆ, การรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว หรือแม้กระทั่งการนอนเฝ้าบริเวณหน้าที่พักของศิลปิน จนทำให้เหล่าไอดอลเกาหลีมากหน้าหลายตาออกมาระบายถึงความอึดอัดที่เกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ซึงริ BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สาเหตุจากซาแซงแฟน! ซึงริ BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สาเหตุจากซาแซงแฟน!

ซิโค่ Block B ทวีตระเบิดอารมณ์! หลังเจอซาแซงแฟนก่อกวน ซิโค่ Block B ทวีตระเบิดอารมณ์! หลังเจอซาแซงแฟนก่อกวน

เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม” เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม”

EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com