ช็อคระลอก2 – จียอง จ่อคิวออกจาก KARA เมษายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ช็อคระลอก2 – จียอง จ่อคิวออกจาก KARA เมษายนนี้

จียอง โบกมือลา KARA คนที่สอง – KARA ปรับสมาชิกเหลือ 3 คน คยูริ, ซึงยอน และ ฮารา เริ่มเมษายนนี้

 

จียอง

จียอง KARA

 

หลังจากเพิ่งเปิดเผยว่า นิโคล จะไม่ต่อสัญญากับบริษัทและออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง KARA อย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มกราคม (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุด DSP Media ต้นสังกัดก็ยืนยันผ่านแถลงการณ์อีกครั้งว่า คัง จียอง ก็จะไม่ต่อสัญญาและจ่อคิวอำลาวง KARA เช่นกัน

 

“สวัสดีครับ นี่คือ DSP Media

 

เราต้องการจะให้ข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องของระยะเวลาสัญญาของ จียอง KARA ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้

 

จียอง ยังคงเป็นศิลปินและมีตารางงานภายใต้การดูแลของ DSP Media จนระยะเวลาสัญญาสิ้นสุดลงในเดือนเมษายนนี้ และตามข้อมูลที่ได้เปิดเผยทางสื่อมวลชนไปก่อนหน้านี้ คือจียองเคยบอกกับทาง DSP ว่าเธอต้องการจะไปศึกษาต่อในต่างประเทศ

 

แม้ทางเราจะไม่ได้รับเอกสารยืนยันถึงความต้องการของเธอ(เรื่องการไปศึกษาต่อ) แต่เธอได้แสดงจุดยืนว่า ‘จะไม่ต่อสัญญา หากไม่มีข้อตกลงใหม่’ ดังนั้นก่อนหน้านี้เราจึงวางแผนจะขยายระยะเวลาในสัญญาของ จียอง

 

ทว่า ในวันนี้หลังจากเราขอคำยืนยันจาก จียอง อีกครั้ง เธอได้ให้คำตอบว่าเธอยังคงต้องการจะออกจากการเป็นสมาชิกของ KARA เพื่อไปศึกษาต่อและก้าวสู่การเป็นนักแสดง

 

ดังนั้น จากเดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป KARA จึงจะมีปรับเปลี่ยนสมาชิก เหลือเพียง คยูริ, ซึงยอน และ ฮารา ที่จะมีตารางงานต่อไปในอนาคตเท่านั้น

 

ขอบคุณครับ”

 

KARA

 

 

[[  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

KARA ส่อแววอวสาน!?! หลัง นิโคล ไม่ต่อสัญญา – จียอง เบนเข็มเรียนต่อ KARA ส่อแววอวสาน!?! หลัง นิโคล ไม่ต่อสัญญา – จียอง เบนเข็มเรียนต่อ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com